overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default ท่านที่ใช้ i3 อยู่ เล่นแรมบัสสูงสุดได้เท่าไหร่ครับ

    ท่านที่ใช้ i3 อยู่ เล่นแรมบัสสูงสุดได้เท่าไหร่ครับ เอาแค่เปิดติดก็พอครับ

    ผมตอนนี้เล่นได้สูงสุด 2150 ครับ เอาพอเปิดติดก่อน เกิน 2150 เปิดไม่ได้ติดเลยครับ ลอง 2160 ก็ไม่ติดครับ ถ้าเป็น i5 ละสบายบรื๋อเลย

    อยากลองเล่นเกินกว่านั้น คงหมดสิทธ์


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ลอง 220 x 18
    ลด QPI Link ลงด้วย
    แรมบัส 2200 อาจจะไปได้

    ตอนสมัยใช้ i3 ไม่มีแรมดีๆ ใช้
    มีแต่แรม Kingston บัส 1333 ( ลากเล่นๆ บัส 1800-1900 )

  3. #3
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    เดี๋ยวจะลองดูครับพี่แมว อิอิ แต่ผมใช้คอนฟิกนี้กับ i5 ก็ไปได้นะครับ แต่ QPI Link ของ i5 อยู่ที่ 3200 ครับ สงสัยคอนฟิก i5 กับ i3 จะไม่เหมือนกัน

  4. #4
    TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    ผมดันไม่ถึง 2000 สักที Y_Y

  5. #5
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by TeenTeen View Post
    ผมดันไม่ถึง 2000 สักที Y_Y
    แรมท่านน่าจะไปได้อยู่นะครับ

  6. #6
    TeenTeen's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    rkh

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    แรมท่านน่าจะไปได้อยู่นะครับ
    แต่ไม่รอด 1950 สักที 5555 มากกว่านี้ ดับตลอด ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลอง 220 x 18
    ลด QPI Link ลงด้วย
    แรมบัส 2200 อาจจะไปได้

    ตอนสมัยใช้ i3 ไม่มีแรมดีๆ ใช้
    มีแต่แรม Kingston บัส 1333 ( ลากเล่นๆ บัส 1800-1900 )
    ลองแล้วไม่ได้ครับ แต่มีแววว่าจะได้ แต่ก็ไม่ได้ อิอ กำ สงสัยต้องเล่น i5 ถึงจะได้ อิอิ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    I5 ทด 1:5

    I7 สบายแฮ ทด 1:6

  9. #9
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    I5 ทด 1:5

    I7 สบายแฮ ทด 1:6

    สงสัยจะเป็นอย่างที่ท่านเคยบอกไว้ครับ เกี๋ยวกับการทดแรม

  10. #10
    OverclockZone Member ipjack's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ผมว่าผมอ่านหนังสือธรรมมะ แล้วทำใจดีกว่า

    ใจเย็น ใจเย็น ใจเย็น ..
    จะ DDR อะไร Bus เท่าไหร่ ผมก็รอได้ รอได้ รอได้ ..

    เพราะตังส์ไม่มี ..
    T___T

  11. #11
    Banned
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    i3 530 ปรับตัวคูณได้ด้วยหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •