overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    OverclockZone Member Protron's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    BKK.

    Default [แมคเทห์][VMware]ลง ilife11 และ Aperture แล้ว ฟ้องการ์ดจอ

    สอบถามครับ ผมติดตั้ง OSX 10.6.2 ใน VMWare ได้สำเร็จ
    และสามารถอัพเกรดเป็น 10.6.5 ได้เรียบร้อย

    ลงโปรแกรม ilife11 กับ Aperture ได้สำเร็จทั้ง 2 โปรแกรม
    แต่เปิดใช้งานไม่ได้ มันฟ้องว่าการ์ดจอไม่สนับสนุน

    ไม่ทราบว่าจะแก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ

    สเป็คเรื่อง :
    CPU - Quad Xeon E5335 - 2.0Ghz
    RAM - 2x2GB. ECC
    VGA - AIT Raeon 4650
    OS - Win 7 Ultimate 64 Bit
    VM - Vmware Player 3.0.1

    (ตามภาพ)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    VMWare มัน Emulate การ์ดจอให้ใช้ตัวจริงๆ บนเมนบอร์ดไม่ได้ครับ
    อารมณ์ที่ได้ของ 7.x นี่ก็ดีกว่าตัวเก่าละนะ ตัวเก่ามันใช้ได้ราวๆ S3 Unichrome เอง

  3. #3
    OverclockZone Member Protron's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by Zyxzenze View Post
    VMWare มัน Emulate การ์ดจอให้ใช้ตัวจริงๆ บนเมนบอร์ดไม่ได้ครับ
    อารมณ์ที่ได้ของ 7.x นี่ก็ดีกว่าตัวเก่าละนะ ตัวเก่ามันใช้ได้ราวๆ S3 Unichrome เอง
    ขอบคุณครับ

    ชักเริ่มจะติดใจ คำณวนค่าใช้จ่าย เตรียมจัด �System ใหม่ เพราะอยากใช้ iMovies ล่ะครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    จัดอินเทลตามสเป็กที่หลายท่านโพสต์ แล้วเซ็ตตามเลยครับ 555

    จริงๆ ให้ง่ายสุดก็ลองไปรับ Core2Quad หรือ i5 ที่มีคนปล่อยเป็น Set เช็คสเป็กดูก่อนก็ได้ครับ อาจจะประหยัดกว่าจัดใหม่
    (ว่าไป OSX ใช้ละดีนะ ถ้ามันไม่มีปัญหากะไวร์เลสอินเทลนี่ผมคงซื้อโน้ตบุ๊คเครื่องใหม่ลงแหงๆ i6300 สัญญาณดีกว่า Broadcom มากมาย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •