overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2010

    Default เช็คตรวจได้อย่างไรว่า cpu ทำงาน ทั้ง 4 cores

    ใช้ phenomIIx4 9550 ดูใน cpu-z มี 2cores 2 threads
    cpuid มี ความร้อนขึ้น 2 cores เองครับ

    ถาม เราจะทราบอย่างไร ว่า ทำงานทั้ง 4 cores ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ก็ดูผ่าน Task Manager ไงครับ Ctrl+Alt+Delete หรือไม่ก็ Ctrl+Shift+Esc

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เปิด Task Manager หน้า Performance ช่อง CPU Usage History มีกราฟกี่ตัวครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ลองหาโหลด gadgets ของ AMD มาลองใช้ดูครับ ถือว่าเป็นการตกตแ่ง desktop ไปในตัว อิอิ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    ขอลิ้งหน่อยครับ ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2010

    Default

    ของผม x 4 แต่ทำไม ทำงานแค่ 2 cores เองครับ แล้วแก้ไงครับ หรือ ส่งกลับไปอีก ครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    ลองหาโหลด gadgets ของ AMD มาลองใช้ดูครับ ถือว่าเป็นการตกตแ่ง desktop ไปในตัว อิอิ

    หาได้จากไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member watashi's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองทำตามข้างบนหรือยังละครับ มันขึ้นมา 4 คอ แต่ทำงานแค่ 2 หรือขึ้นมา แค่ 2คอครับ

  9. #9
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผม Core i5 750 ทำงานครับ

  10. #10
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by austrian View Post
    หาได้จากไหนครับ

    ผมหามาจาก google ครับ เซิร์จพวกคำว่า gadgets CPU , gadgets GPU , gadgets VGA อะไรประมาณนี้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ProDigYsliM's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ราชอาณาจักรไทย

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    ลองหาโหลด gadgets ของ AMD มาลองใช้ดูครับ ถือว่าเป็นการตกตแ่ง desktop ไปในตัว อิอิ

    ขอ link ด้วยคนครับ

    แล้วมี gadgets ที่โชว์ hdd ว่าใช้ไปเท่าไหร่บนจอ desktop มั้ยครับ

  12. #12
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ^^ ขอลิ้งค์โหลดด้วยคนนะครับสวยดีครับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member annop001's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    ดูผ่าน Task Manager ไงครับ ช่อง Performance ไม่ต้องโหลด มีทุกเครื่อง

  14. #14
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    เดี๋ยวผมมาอัพให้นะครับ ตอนนี้ออนบนมือถือ อิอิ

  15. #15
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    เดี๋ยวผมมาอัพให้นะครับ ตอนนี้ออนบนมือถือ อิอิ
    เก่งมือถือ โพสต์ OCZ เรายัง ราคา800 มือถือ

  16. #16
    OverclockZone Member poowangdee's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    ทุกๆที่ ที่มีคุณ(อ้วกก)

    Default

    Quote Originally Posted by ProDigYsliM View Post
    ขอ link ด้วยคนครับ

    แล้วมี gadgets ที่โชว์ hdd ว่าใช้ไปเท่าไหร่บนจอ desktop มั้ยครับ
    ประมาณนี้ป่าวคับ
    (กรุณาอย่าทำหน้าสมเพชกะขนาดHdd ผม)

  17. #17
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ขี้เกียจหาว่าเอามาจากไหนบ้าง เลยอัพให้เองซะเลยจะได้ง่ายดี มีไรก็แบ่งปันกันนะครับ สังคม OCZ จะได้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ^^


    เว็บนี้โหลดช้านิดนึงนะครับ ต้องรอนานเป็นชั่วโมง


    จิ้มเบา ๆ ก็พอ เดี๋ยวขอเสียหมด อิอิ
    Last edited by toptakachi; 16 Dec 2010 at 23:18:32.

  18. #18
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผม Core i5 750 ทำงานครับ
    เพื่อ ???

  19. #19
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jomnut View Post
    เพื่อ ???
    โชว์ การทำงาน 4Core ครบ

  20. #20
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Quote Originally Posted by jomnut View Post
    เพื่อ ???
    +1

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •