overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default 460มันไม่รองรับDX11เหรอครับ?

    ทำไมผมลงDX11ทีไรมันฟ้องerrorทุกที

    แล้วเข้าเล่นเกมที่ใช้DX11ไม่ได้ด้วย ต้องเล่นDX9อย่างเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ใช้ win อะไรอยู่อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    อืม ผมก็ 460 นะครับ เล่น DX11 ได้ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    7 64บิท

  5. #5
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    แปลกดีครับ ลองเช๊คไดร์เวอร์ เช๊คDirectX
    เพราะผมยืนยันครับ ว่าใช้อยู่ และขึ้น DX11 ในosd ของ msi afterburner เลยครับ

  6. #6
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    เกิดจาก DX ใน OS ไม่สมบูรณ์ครับ แนะนำให้โหลด DX11 2010Jun ดูครับผม

    วิน 7 64 มีปัญหาเรื่อง DX11 ไม่สมบูรณ์เยอะครับกับแผ่นลง 300 น่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    -..- ผมไม่ได้ซื้อแผ่นผีมาลงนะ แต่โหลดบิทมาลง-..-

    หมดปัญญาตอนนี้เล่นในdx9 only

  8. #8
    OverclockZone Member kiwanwat's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ลองไปที่เว็บ ของMicrosoftดูครับ ไปโหลดตัวอัพเดทของDXมาลงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member moosaa's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2010

    Default

    ผมไม่มีปัญหานะ ลองลงวินโดว์ใหม่ดูครับ
    เสียเวลานิดหน่อย ดีกว่ามานั่งเครียด 55+

  10. #10
    OverclockZone Member canivora's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เป็นที่เกมรึป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ผมก็ใช้ได้ปกติ....สาเหตุอาจจะรวมๆท่านๆข้างบนเลย ไฟล์ตัวเกมส์ วินโดว์ หรือ DX11 ไม่สมบูรณ์....เนียนได้อีก(ยืมคำเขามาหน่อย...^^)

  12. #12
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    เล่นเกม DX9 มันก็จาใช้แค่ 9 นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •