overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 116

Thread: Review Crysis Demo ครับ ลองมากะตัว Q6600+2900XT จะได้ framerate เท่าไหร่[56K warning]

  1. #1
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default Review Crysis Demo ครับ ลองมากะตัว Q6600+2900XT จะได้ framerate เท่าไหร่[56K warning]

    พึ่งโหลดเสร็จเมื่อเช้านี้เองครับผม รีบเปิดเล่นเลย

    spec ผมดังนี้
    q6600@3.06
    2900xt
    Geil 800 4 4 4 12

    ใช้ DX10 VISTA นะครับ



    เข้า option ปรับ Very High ให้หมด แล้วเริ่มเกมส์กันเลย



    เริ่มมาปุ๊บกระตุกเลยครับ 555 เฟรมเรตประมาณ 15 - 20 ครับ









    เปิดตัวมา ตกน้ำยังกะ bioshock



    เจอศัตรูตัวแรกครับ เต่า !!



    จับมันโยนเล่นซะ



    เดินเข้าป่า ผ่านเนื้อเรื่องไปหน่อยก็เช้าแล้วครับ











    โหดมากมายครับ เกมส์นี้ สงสัยถ้าจะให้ลื่นต้องใช้ 8800ultra ละมั้งอ่า

    ผมเล่น 1280*1024 นะครับ
    DX10 All Very High
    เฟรมเรทเฉลี่ยในป่า 15-20 ครับ
    ในบ้านราวๆ 25- 30

    edit เพิ่ม ss พร้อม framerate











    ขอตัวไปเล่นต่อละนะครับ

    ปล. demo ตัวนี้ของแท้นะครับ ไม่ต้องใช้ key ใดๆทั้งสิ้น โหลดจากเว็บบิทชั้นนำทั่วไปครับ

    demo น่าจะเป็นตัวเดียวกับที่นี่นะครับ ชื่อไฟล์เหมือนกันเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=112493

    Last edited by zx430564; 27 Oct 2007 at 23:26:21.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    แนะนำที่โหลดหน่อยสิครับ!!คุณโหลดที่ไหนplzบอก me ที thanks

  3. #3
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ลืมบอกไป ผมปิด AA นะครับ ถ้าเปิดแล้วกระตุกมากมาย ไม่ถึง 15 FPS

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    ไม่ต้องใช้คีย์หรือน่าสน

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by zx430564 View Post
    ลืมบอกไป ผมปิด AA นะครับ ถ้าเปิดแล้วกระตุกมากมาย ไม่ถึง 15 FPS
    นี่ขนาดปิด aa นะ ถ้าเปิด full ต้อง ultra+sli หรือ xt+crossfire

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ของผม All verryhigh หมดอยู่ที่ 10fps

  7. #7
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    ตัว demo เล่นกะ Direct9.0c ได้มั้ยอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    อยากรู้อย่างเดียวครับว่า มันส์มี๊ย คุ้มค่ากับการรอคอยมั๊ยเท่านั้นละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    พวกคุณใช้วินโดวอะไรอ่ะครับผมอินสตอแล้วเล่นไม่ได้ง่ะ เราใช้vista 64bit

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ตัวdemo เป็น DX9 หรือป่าวเนี่ย

    ปล.ผมใช้ 64 บิทก็เล่นได้นะครับ แต่ดูเหมือนจะมีบัคเลยเข้าเวอชั่น 32บิท

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    ตัวdemo เป็น DX9 หรือป่าวเนี่ย

    ปล.ผมใช้ 64 บิทก็เล่นได้นะครับ แต่ดูเหมือนจะมีบัคเลยเข้าเวอชั่น 32บิท

    ตอนอินสตอมันขึ้นเออเร่อด้วยอ่ะครับไม่รู้เป็นอะไรแต่อินสตอได้พออินสตอเสร็จมันจะมีสองอย่าง32 กับ64กดเข้าทั้งสองอย่างเออเร่อหมดเลย เป็นที่อะไรหว่า-*-

  12. #12
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Spec โหดจริงๆเลย

  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ต้องไปอัพเดทวินโดวนะ มันจะขึ้นไปที่ microsoft ให้เราไปดาวโหลดมานะ

  14. #14
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ยิงกันเลือดสาด เลอะจอเลยเหลอ....

  15. #15
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    มันส์โคตรครับท่าน

    ผมใช้ vista 32 bit

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    ต้องไปอัพเดทวินโดวนะ มันจะขึ้นไปที่ microsoft ให้เราไปดาวโหลดมานะ
    เด่วลองแล้วจะมาบอกนคะรับ
    Last edited by decho; 27 Oct 2007 at 11:26:37.

  17. #17
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ตัวเกมเป็นไงบ้างครับเนี่ย สนุกไหม

    เเล้วตัว Demo นี่สั้นไหมครับ (ไม่อยากให้เหมือน Call of Duty4 เลยที่ขนาดตั้ง 1.4GB เเต่มีฉากสั้นๆเเค่ 1ฉาก -*-)

  18. #18
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    อยากให้พี่หมอ Pegazus ลองเล่นว่ากระตุกไหม หุหุ

  19. #19
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    ตัวเกมเป็นไงบ้างครับเนี่ย สนุกไหม

    เเล้วตัว Demo นี่สั้นไหมครับ (ไม่อยากให้เหมือน Call of Duty4 เลยที่ขนาดตั้ง 1.4GB เเต่มีฉากสั้นๆเเค่ 1ฉาก -*-)
    เล่นเองดีกว่านะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สงสัยเวลาเล่นต้องปรับ Medium แฮะ

Page 1 of 6 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •