overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2010

    Default 5770 ต้องใช้ CPU ขนาดไหนมาขับเคลื่อนถึงจะแสดงพลังออกมาเต็มที่ครับ

    5770 ต้องใช้ CPU ขนาดไหนมาขับเคลื่อนถึงจะแสดงพลังออกมาเต็มที่ครับ ตอนนี้ใช้เป็น Athlon II X2 245 2.9 + HD5770

    เล่น Dirt2 FPS อยู่ที่ 45-55 FPS ถ้าผมมอัพเป็น 4 แกน FPS จะเยอะกว่านี้มากไหม 4 แกนพวกหัวละ 2.9-3.0GHz


    ขอบคุรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    B50 3.64GHz
    1280*1024 เมื่อนานมาแล้ว ....

  3. #3
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    4 แกน ช่วยได้เยอะ จริงๆ นะ ถ้าเอาจริงๆ อยากแนะ นำ X6 ไม่ก็ i5 7xx

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2010

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวมีงบจะลอง 4 แกนครับ 6 แกนไม่ไหว

    1600*900 ครับ ตัวเกมส์ไม่ยอมโชว์คะแนนมัน Error ไฟล์ XML ที่เขียนไว้ให้ก็เสีย แต่วัดกับ Frap ได้ 45-55

  5. #5
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    4 คอร์ อย่าง Athlon II x4 640 ช่วยดึงเฟรมเรท
    ขึ้นได้เยอะกว่าพวก 2 คอร์ อย่าง E7500
    ยิ่งได้ไดร์เวอร์ใหม่ๆ อย่าง 10.10 , 10.11
    ช่วยทำให้ 5770 ปั่นเฟรมเรมในเกมขึ้นเยอะครับ

    อย่างเกม DiRT2 ผมเล่นบนความละเอียด 1920*1080
    ปรับสุดทุกอย่าง เปิด AA 2X เปิด V-sync
    เฟรมเรทเฉลี่ยจาก Benchmark อยู่ประมาณ 57
    เฟรมเรทต่ำสุดอยู่ประมาณ 47 ถ้าใช้กับ E7500 เฟรมเรทเฉลี่ย
    อยู่ประมาณ 40 ต้นๆ เท่านั้นเองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    4 คอร์ อย่าง Athlon II x4 640 ช่วยดึงเฟรมเรท
    ขึ้นได้เยอะกว่าพวก 2 คอร์ อย่าง E7500
    ยิ่งได้ไดร์เวอร์ใหม่ๆ อย่าง 10.10 , 10.11
    ช่วยทำให้ 5770 ปั่นเฟรมเรมในเกมขึ้นเยอะครับ

    อย่างเกม DiRT2 ผมเล่นบนความละเอียด 1920*1080
    ปรับสุดทุกอย่าง เปิด AA 2X เปิด V-sync
    เฟรมเรทเฉลี่ยจาก Benchmark อยู่ประมาณ 57
    เฟรมเรทต่ำสุดอยู่ประมาณ 47 ถ้าใช้กับ E7500 เฟรมเรทเฉลี่ย
    อยู่ประมาณ 40 ต้นๆ เท่านั้นเองครับ
    ขอบคุณครับท่าน ขอบคุณสำหรับแนวทางดีๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •