overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default มีปัญหากับ AMD CCC Driver ตัวใหม่ครับ (มีรูปครับ)

    อาการเริ่มจาก ผมลองลง AMD CCC 10.12 แ้ล้วทีนี้มัน error หน้าจอเปิดไม่ขึ้น
    ผมก็เลยรัน Save Mode แล้วลง 10.10 ที่ใช้ปัจจุบันแทน พอลงเสร็จแล้วผมลองเปิด CCC แต่มัน
    มี POP Up Error ดังนี้นะครับ



    ผู้รู้ช่วยชี้แนะทีนะครับ
    ขอบคุณครับ

    ปล.ผมใช้ 4850 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    system restore กลับดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member moosaa's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by cellman View Post
    system restore กลับดูครับ
    ตามไปครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member PunDum's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    ลบอันเก่าออกให้หมด ครับ
    ลบใน safe modeด้วยโปรแกรม driver sweeper ก็ีนะครับ แล้วรีคอม แล้ว ลงใหม่ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default

    Quote Originally Posted by cellman View Post
    system restore กลับดูครับ
    Quote Originally Posted by moosaa View Post
    ตามไปครับ ^^
    ขอโทษนะครับ แหะๆ ทำยังไงครับ ไม่รู้จริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    คุณ จขกท ลงไดวเวอร์การ์ดจอตัวใหม่ ทับของเก่าไปหรือป่าวคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default

    ใช่ครับผมท่าน THEFOOL ตอนนี้กลับมาใช้ 10.10 ตามเดิม..
    ขอบคุณท่าน cellman นะครับผม Restore ได้แล้ว CCC ใช้ได้ตามปกติ
    แต่ทีนี้ผมลองรัน GTA IV ดูมันมี error ใหม่ดังนี้



    ทั้งที่ก่อนนี้นี้ก็เล่นได้ตามปกติ ไม่แน่ใจว่ามันเกี่ยวกับ error อันเก่ารึเปล่าน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member veerayute's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    นครปฐม lotus

    Default

    ถอนแล้วลงใหม่ดีกว่าครับ นี่ driver sweep
    http://downloads.guru3d.com/Guru3D--...load-1655.html
    ถอน driver ออกแล้วกดเข้า safe mode แล้วใช้ตัวนี้ถอนอีกทีเลือกถอนของ ati ทั้งหมด

  9. #9
    OverclockZone Member mananchai's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2010

    Default

    ของผม ก็ ลง มีปัญ หาคับ ตั้ง แต่ 10.11 ล่ะคับ

    มัน จะเป็นตอน เปิด - ปิด เครื่อง คับ หน้า จอ สั่นๆๆ ทุกครั้ง เลย

    แล้วผมก้ลบลงตัวเก่า 10.10e hotfig แทน รอ 10.12

    พอลง 10.12 แล้วก็ ยังเหมือนเดิม อีก

    ผมว่าจะลอง ลงวินโดว ไหม่ แล้ว ค่อยลงดูว่า จะเป็น อีก หรือ ป่าว

    ถ้ายังไงมีกูรูท่านไดแก้ได้ ช่วย บอกทีน่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Zansiro View Post
    ใช่ครับผมท่าน THEFOOL ตอนนี้กลับมาใช้ 10.10 ตามเดิม..
    ขอบคุณท่าน cellman นะครับผม Restore ได้แล้ว CCC ใช้ได้ตามปกติ
    แต่ทีนี้ผมลองรัน GTA IV ดูมันมี error ใหม่ดังนี้



    ทั้งที่ก่อนนี้นี้ก็เล่นได้ตามปกติ ไม่แน่ใจว่ามันเกี่ยวกับ error อันเก่ารึเปล่าน่ะครับ


    จขกท ทำตาม วิธีแนะนำคนนี้ ได้เลยคับ จะใช้งาน 10.12 ได้ปรกติ



    Quote Originally Posted by veerayute View Post
    ถอนแล้วลงใหม่ดีกว่าครับ นี่ driver sweep
    http://downloads.guru3d.com/Guru3D--...load-1655.html
    ถอน driver ออกแล้วกดเข้า safe mode แล้วใช้ตัวนี้ถอนอีกทีเลือกถอนของ ati ทั้งหมด

  11. #11
    OverclockZone Member Zansiro's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    In your heart

    Default

    ขอบคุณครับเดี๋ยวจะกลับไปลองดู
    ว่าแต่ว่ามันเกิดเคสนี้เพราะอะไรหรือครับ VGA เราไม่ match กับ Driver
    หรือจะลง Driver ตัวใหม่ (AMD CCC) เราต้องเอาของเก่า (ATI CCC) ออกให้หมดก่อน

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    วินโดวส์ไม่แมตกับไดร์เวอร์ อาจจะพวก .NET ด้วยแหล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •