overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default เปิดคอมครั้งแรก เข้าวินโด 7 โหลดเอ็ม(ตั้งล็อกอินออโต้)ขึ้นมาแล้วขึ้นจอฟ้าครับ

    สเปกตามรูปครับ ใช้แรม 4 GB. PC DDR3-1600 GEIL
    ASUS M4A785TD-V EVO ใช้ วินโด 7
    Power ICut 650 W Pro
    อภัยที่ไม่ได้ถ่ายรูปตอนขึ้นจอฟ้า
    เคยได้ยินมาว่า AMD ชอบมีปัญหากับแรม เท็จจริงเป็นยังไง
    เพราะเคยเป็นตอนใช้ แรม OCZ
    [IMG] Thanks: ฝากรูป Hosting ราคาถูก[/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member guysixseven's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ผมใช้ cpu รุ่นนี้อยู่เปิดหัวก็เล่นได้ปกตินะ

  3. #3
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by guysixseven View Post
    ผมใช้ cpu รุ่นนี้อยู่เปิดหัวก็เล่นได้ปกตินะ
    ครับก็เปิดได้เหมือนกัน แต่ไม่ได้เปิด คือผมสงสัยครับ มันไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน เปิดคอมครั้งแรกก็ขึ้นจอฟ้าแล้วก็เปิดไม่ติด ต้องปิดสวิชไฟที่สามตาแล้วทิ้งไว้ซักพัก ถึงเปิดติด นะ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ดันรอคนมีใจช่วยอธิบายข้อสงสัย

  5. #5
    OverclockZone Member hinosuke's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    ทีนี้ก็รู้แล้วนะว่าต้องทำยังไง
    "ค่ะ"
    คำนี้มีประโยชน์ "ครับ"นั้นไม่มีคนสนใจ
    ช่วยดัน

  6. #6
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hinosuke View Post
    ทีนี้ก็รู้แล้วนะว่าต้องทำยังไง
    "ค่ะ"
    คำนี้มีประโยชน์ "ครับ"นั้นไม่มีคนสนใจ
    ช่วยดัน
    ไม่เป็นไร ครับ ผม ดัดจริตไม่เป็น ครับ อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    ลงวินได้ก็ไม่น่าเกี่ยวกะแรมแล้วมั่ง
    ไปห้องเจนเนอรัลพรอบเลมดีก่ามั่งครับ
    หนุ่มเอเอมดีเค้าเหนปันหาแบบนี้แล้วมาถามห้องเอเอมดีมันเคืองๆงะเหมือนโทดซีพียู

  8. #8
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kunayai View Post
    ลงวินได้ก็ไม่น่าเกี่ยวกะแรมแล้วมั่ง
    ไปห้องเจนเนอรัลพรอบเลมดีก่ามั่งครับ
    หนุ่มเอเอมดีเค้าเหนปันหาแบบนี้แล้วมาถามห้องเอเอมดีมันเคืองๆงะเหมือนโทดซีพียู
    ใครโทษ CPU มะเข้าใจ

  9. #9
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    เป็นที่ตัววินโดวหรือเปล่าท่านปัญหามีสองประเด็นไม่ฮาร์ดแวร์ก็ซอร์ฟแวร์(ไม่ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์เสมอหรอก)

  10. #10
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by borderman View Post
    เป็นที่ตัววินโดวหรือเปล่าท่านปัญหามีสองประเด็นไม่ฮาร์ดแวร์ก็ซอร์ฟแวร์(ไม่ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์เสมอหรอก)
    เป็นเพราะวินโดที่ใช้ ผมโหลดบิต มาหรือเปล่า ใช้คีย์เถือน ก่อนหน้าก็ไม่เห็นมีปํญหา อะไร เพิ่งมาเป็น 2 วันมานี้ เด๋ว ถ้าขึ้นจอฟ้าอีก จะถ่ายรูปมาดูละกัน ขอบคุณทุกๆท่านมากๆ
    สงสัยต้องกัดลิ้นซื้อของแท้มาใช้ซะละ

  11. #11
    OverclockZone Member visun18's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2010

    Default

    การขึ้นจอฟ้ามันต้องมาสาเหตุครับ ส่วนใหญมันจะแจ้งว่าเกิดจากอะไร โดยขึ้นเป็นรหัส แนะนำว่าเอารหัส หรือ ข้อความ

    นั้นมาดูดีกว่า จะได้แนะนำได้ถูก

  12. #12
    OverclockZone Member ch_chang's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    เหอๆ พอมาตั้งกระทู้ถาม อาการ จอฟ้าหายไปแล๋ว เลยไม่รู้กันเลยที่นี้ ว่ามันเป็นอะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •