overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: อยากทราบว่าเพื่อนๆลง OS อะไรให้กับ NB บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default อยากทราบว่าเพื่อนๆลง OS อะไรให้กับ NB บ้างครับ

    อยากทราบว่าเพื่อนๆลง OS อะไรให้กับ NB บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Dos

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Windows XP Pro

  4. #4
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Vista Home Premium OEM มันลงมาให้ ก็ต้องใช้ไปตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member kan_it's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    XP กะ Vista สลับกันไป ตอนนี้กำลังสนใจ Mac อยู่กะลังรวบรวม Driver For Mac ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    XP Pro แล้นก็ลง Vista ไว้ใน Microsoft Virtual PC (ทดลองใช้งาน)

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    XP PRO SP2 QuickPC 90Edition

  8. #8
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    black v.4 งัป สวยดี

    แต่ถ้าจะให้แนะนำก็ dark v.5 สเถียรก่าเยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ลง xp pro sp2 skz sep + sata ลง ธีม mac เพราะอยากใช้ mac มาก

    กำลังหาไดรเวอรแมคอยู่ แต่หาโคตรยาก ต้องอีกเกือบปี กว่าจะได้ครบ

  10. #10
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    Vista home premium มากะเครื่องเลยครับ ยัง งงๆอยู่เลย อืดด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ว่าจะลองลงOSXอยู่เหมือนกันอ่ะครับ แต่กลัวลงแล้วใช้WLANไม่ได้..

  12. #12
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kan_it View Post
    XP กะ Vista สลับกันไป ตอนนี้กำลังสนใจ Mac อยู่กะลังรวบรวม Driver For Mac ครับ
    ท่านใช้รุ่นไรหรอครับ ผมก้อสนใจอยุเหมือนกัน มาทำ mac เท่ ใช้กันดีกว่า อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by a12a View Post
    Vista home premium มากะเครื่องเลยครับ ยัง งงๆอยู่เลย อืดด้วย
    hp รึป่าวครับท่าน ถ้าใช่ ไม่แปลก อิอิ อะไรของมันก้อไม่รุลงมาไห้มากมาย

  14. #14
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    เครื่องผมตอนนี้มี 3 OS ครับ

    - Vista Business (มากับเครื่อง)
    - XP Pro
    - Ubuntu

    แต่ผมมีปัญหาหน่อยนึงคือ ให้มันเลือกว่าจะเข้า OS ไหนในหน้าจอเดียวกันไม่ได้อะครับ

    ตอนเวลา boot จะเข้า Grub ของ ubuntu ก่อน (ลง ubuntu หลังสุด) แล้วมีตัวเลือกเข้า boot loader ของ windows
    แล้วถึงจะมาเลือกว่าจะเข้า Vista หรือ XP อีกที

    ผมลองเข้าไปแก้ Grub แล้วให้มีตัวเลือกเข้า Vista/XP โดยตรง

    แต่พอเข้า Vista แล้วมันเข้า recovery จากนั้น Grub ก็หายไปเข้า ubuntu ไม่ได้ ต้องลงใหม่

    แต่ตอนนี้ก็ใช้ XP เป็นหลักอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member kan_it's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ผมใช้รุ่นนี้อ่ะ Asus A8E20DSM120Td
    http://www.techxcite.com/buyerguided...uyerguide/126/
    ใครมี driver for max รุ่นนี้ก็มาแบ่งกันบ้างนะ ผมยังหาไม่เจอซักกะตัวเลย

  16. #16
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ผมใช้vista business OEM
    แล้วก็leopard 9A581อยู่
    แน่นอนว่าต้องลงในvaioผม
    555

    ส่วนdriver osxที่ถามๆกันนั้น
    มันไม่มีหรอกครับ
    มันเป็นdriver homemadeทั้งนั้นแหละครับ
    ต้องเอามาpatchเอง^^

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    Windows XP SP2 ครับ

    นี่กำลังเล็งๆ Leopard อยู่ เห็นว่าลงกับ PC ได้แล้วด้วย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Win XP Pro SP2 Delta Lab edition (MOD จาก Student Edition น่ะ)

  19. #19
    OverclockZone Member kan_it's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    ผมใช้vista business OEM
    แล้วก็leopard 9A581อยู่
    แน่นอนว่าต้องลงในvaioผม
    555

    ส่วนdriver osxที่ถามๆกันนั้น
    มันไม่มีหรอกครับ
    มันเป็นdriver homemadeทั้งนั้นแหละครับ
    ต้องเอามาpatchเอง^^
    driver homemade = มันคืออะไรหรอครับ ไม่รู้จริงๆ
    ต้องเอามาpatchเอง = ทำยังไงหรอครับสอนหน่อย

  20. #20
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    xp ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •