overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: stranglehold เล่นบน XP ม่ะได้เหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Exclamation stranglehold เล่นบน XP ม่ะได้เหรอ

    stranglehold เล่นบน XP ม่ะได้เหรอ

    ผมลงใน xp แล้วพอเข้า new game มันก็จะค้างไปเลย

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เล่นได้ครับ ยิ่งเครื่องแรงสูงแบบท่านยิ่งเล่นได้สบาย ..........

  3. #3
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    สเป็ก ผม สงสัยว่า ทำไมเวลาเล่นเกม อะไร ไปสักพักมันจะหลุดอกมาหน้าจอ มีปัญหาตรงไหนเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    window ไม่สมบูรณ์ป่าวครับ เครื่องของผมสเปกต่ำยังเล่นลื่นเลยครับ P/D3.0 ram2G ASUS X1300PRO 256M 128Bit เล่นลื่นเลยครับ ฮาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ต้องลองหา Windows หลาย ๆ แผ่น ลองเปลี่ยนจนเจอที่สมบูรณ์กับเครื่องมากที่สุด

  6. #6
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ต้องลองหา Windows หลาย ๆ แผ่น ลองเปลี่ยนจนเจอที่สมบูรณ์กับเครื่องมากที่สุด
    ครับผมก็ว่างั้นแหละครับของออกจะแรงป่านนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ครับ กำลังจะลง xp เดือน november 2006 (rev.5) น่าจะดีไหมครับ เพราะตัวเดินเป็นของร้าน busitek ลงมายังไม่ได้ลงใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •