overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40
  1. #1
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default ช่วยด้วยครับ มันเป็นไรไม่รู้ งงมาก ได้โปรด~

    ผมเปิดเวบช้าๆมาก เปลี่ยนเบ๊าเซ่อก้อแล้ว ไม่ว่าจะ crome firefox opera ie เป็นเหมือนกันหมด

    เปิดทีหนึ่งรอประมาณ 10 กว่านาทีถึงจะขึ้น แต่บิตโหลดปกติ 490 เค ปิดบิตก็แล้ว ลบปลั๊กอินก็แล้ว ลงวินโวส์ใหม่ก็แล้ว เป็นทุกเวบครับ แต่อีกเครื่องไม่เป็นเปิดปกติ

    และบางทีมันก็เปิดเวบเร็วขึ้นมาซะงั้น?

    โปรเซสก้อไม่มีอะไรวิ่งครับ ซีพี่ยูวิ่ง 1-3 เปอเซน ????? แรมกินไป 600mb

    ใครก็ได้บอกผมทีเกิดอะไรกับอีกเครื่องผมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    Disk clean Up บ้างหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default

    Quote Originally Posted by ~Megane~ View Post
    Disk clean Up บ้างหรือเปล่าครับ
    .

    ccleaner เรียบร้อย ลงวินโดวส์ใหม่เรียบร้อย เหมือนเดิมครับ T T

  4. #4
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    เอาคอมอีกเครื่อง มาลอง ครับ ว่ามันเป้นเหมือนท่านรึป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member gh_dark's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    ขอฝผมแรงบ้างไม่แรงบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member EnWz's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เพิ่งลงวินโดว์ใหม่รึเปล่าครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member hinosuke's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008

    Default

    3BB เป็นตั้งแต่เมื่อคืน ตอนนี้หายแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    โหลดบิตไปด้วยก็อืดธรรมดาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default

    Quote Originally Posted by banknow View Post
    เอาคอมอีกเครื่อง มาลอง ครับ ว่ามันเป้นเหมือนท่านรึป่าว
    อีกเครื่อง แรงปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    โหลดบิตไปด้วยก็อืดธรรมดาครับ
    ปิดบิตก็เป็นครับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default

    Quote Originally Posted by hinosuke View Post
    3BB เป็นตั้งแต่เมื่อคืน ตอนนี้หายแล้ว
    เนตไม่เป็นไรครับ เป็นอยู่เครื่องเดียวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member chain85's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2010

    Default

    ปิดบิตที่โหลดอย่างเดียวรึเปล่า ที่ปล่อยไม่ได้ปิดมั๊ง

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คมเพี๊ยะเปล่าครับ หุหุ

    ได้โอเวอร์คล๊อกอะไรหรือเปล่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    clear history

  15. #15
    OverclockZone Member chain85's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2010

    Default

    อีกอย่าง ลอง disable firewall ของ anti virus ที่ใช้อยู่ดูคับ

  16. #16
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default

    ปิดบิตที่โหลดอย่างเดียวรึเปล่า ที่ปล่อยไม่ได้ปิดมั๊ง
    ปิดโปรแกรมแล้วก็ยังเป็นครับ

    คมเพี๊ยะเปล่าครับ หุหุ

    ได้โอเวอร์คล๊อกอะไรหรือเปล่า
    คลอกหรือไม่คลอกก็เหมือนกันครับ

    clear history
    ลองแล้วครับ ไม่ได

    อีกอย่าง ลอง disable firewall ของ anti virus ที่ใช้อยู่ดูคับ
    ปิดแล้วครับ ทั้งวินโวส์และเอนตี้ ไม่ได้ครับ T T

  17. #17
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    อะ หมดหนทางล่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member chain85's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ~Megane~ View Post
    อะ หมดหนทางล่ะ
    5555

  19. #19
    OverclockZone Member paopao666's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2010
    Location
    222 ม.2ต.ไร่ใหม่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

    Default

    Quote Originally Posted by ~Megane~ View Post
    อะ หมดหนทางล่ะ

    ลองแล้วก็ไม่ได้ครับ มีวิธีไหนอีกครับ ช่วยผมด้วย

  20. #20
    OverclockZone Member Gertor's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    คลองสอง คลองหลวง ปทุมธานี

    Default

    วินโดว์อะไรครับ ของผมก็เคยเป็น ลองโปรแกรมนี้ดูครับ
    ปกติมันวินโดว์จะ limit การเชื่อมต่อ TCP แค่ 10(เกี่ยวกับส่งต่อข้อมูลมั้งไม่แน่ใจครับ)
    แต่ตัวนี้จะแก้เป็น 50 ครับ
    ผมลองแล้วหายครับ

    http://www.lvllord.de/?lang=en&url=downloads

    เปิดโปรแกรมแล้วตอบ y รอ 15 วินาทีเสร็จครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •