overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member SolunaZero's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default แนะนำที่ซ่อม soundcard ใน กทม ทีครับ

    คือการ์ด Creative X-fi Xtreme music ของผมมันมีอันเป็นไปครับ

    อาการคือ เสียบติด ลงไดรเวอร์ได้ สามารถใช้ร่วมกับ foobar ได้อย่างปกติ windows มีแถบเสียงขึ้น เหมือนอาการปกติ

    แต่ว่าไม่มีเสียงออกครับ

    ลองทุกวิถีทางแล้วครับ check ลำโพง check power check mainboard เอาไปลองเครื่องเพื่อน
    สรุปเจ๊งแน่ๆครับ

    เลยอยากหาร้านซ่อมครับ

    ถ้าซ่อมไม่ได้คงขายเป็นอะไหล่ถูกๆ T_T

  2. #2
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ร้านที่รับโม คงรับซ่อมด้วยมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ลองดูที่นี่ครับ ค่าซ่อม+อะไหล่ ทุกอาการเสีย 500บาท
    http://www.overclockzone.com/forums/...ดิโอ

  4. #4
    OverclockZone Member SolunaZero's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆ rep มากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    จริงๆ ลองติดต่อ Hardware House ก็ได้ครับ เห็นมีรับซ่อมด้วยหน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zinnia19's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ตอนแรกของผมก็เป็นเหมือน จกขท. เลยด้วยความบังเอิญผมก็เลยลองเอามือไปโยกตรงท้ายๆตัวการ์ดขึ้นเล็กน้อยในขณะที่เปิดเครื่องอยู่มันดันติดแหะมีเสียงออกปกติ แต่พอปล่อยมือออกก็ดับ ดันอีกก็ติดอีก ตอนแรกนึกว่าช่องPCIจะเน่า แต่พอลองเอาไปเสียบเครื่องก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้เลยต้องดันการ์ดขึ้นไปเล็กน้อยแล้วขันน๊อตให้แน่นเลย มันก็ใช้ได้ปกติ เหอๆงงกะมันจริงๆ เหมือนหน้าสัมผัสของการ์ดมันไม่ค่อยจะดี

  7. #7
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by zinnia19 View Post
    ตอนแรกของผมก็เป็นเหมือน จกขท. เลยด้วยความบังเอิญผมก็เลยลองเอามือไปโยกตรงท้ายๆตัวการ์ดขึ้นเล็กน้อยในขณะที่เปิดเครื่องอยู่มันดันติดแหะมีเสียงออกปกติ แต่พอปล่อยมือออกก็ดับ ดันอีกก็ติดอีก ตอนแรกนึกว่าช่องPCIจะเน่า แต่พอลองเอาไปเสียบเครื่องก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้เลยต้องดันการ์ดขึ้นไปเล็กน้อยแล้วขันน๊อตให้แน่นเลย มันก็ใช้ได้ปกติ เหอๆงงกะมันจริงๆ เหมือนหน้าสัมผัสของการ์ดมันไม่ค่อยจะดี
    slot สปริงมันค้างไม่ก็การ์ดงอมั้งครับ
    ถ้าสปริงค้างเสียบการ์ดก่อนขันน้อตให้โยกขึ้นๆลงๆด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member zinnia19's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ManiacMaew View Post
    slot สปริงมันค้างไม่ก็การ์ดงอมั้งครับ
    ถ้าสปริงค้างเสียบการ์ดก่อนขันน้อตให้โยกขึ้นๆลงๆด้วย
    ผมว่ามันน่าจะการ์ดงอมากกว่าครับใส่กี่slotก็เป็นทุกslotเลยครับเพราะผมก็ลองขยับตอนใส่ด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •