overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ratersonic's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default OC ไปแล้ว พอ กด Restart คอมใหม่กลับค่าเริ่มต้นเฉย

    ผม overclock ไปแล้ว เล่นไปพอดีลงโปรแกรมเสร็จผมเลยกด รีสตาร์คอมใหม่ แต่พบว่า ค่าสที่เราได้ OC ไป มันกลับเป็นค่าเดิม คือจาก 3.10 เหลือ 2.50

    เป็นที่ไรเหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    บอร์ดเอ๋อ อาจจะต้องแฟลช

  3. #3
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    oc จากโปรแกรมใน windows หรือเปล่าครับแบบ realtime ถ้าใช้ ที่กลับคืนค่าเดิมอาจเป็นเพราะมันไม่เสถียรครับ ทำให้พอรีสต๊าทไปแล้วมันไม่สามารถบูทเข้า windows ได้ มันก็จะรีกลับค่าเดิมเองเืพื่อให้บูทขึ้น

    ที่ตอนแรกมันใช้ได้เพราะมันได้ข้ามขั้นตอนนี้ไปแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    บอร์ดของกิกกาบวยเปล่าฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member ratersonic's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    OC จาก Bios เลยครับ

    แต่ตอนนี้ พอปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ ก็ไม่เป้นแล้วน้ะครับ

    แล้วก็เมื่อก่อน ก่อนที่จะลงวินโด้ใหม่ ไม่เคยมีปัญหา

    บอร์ด G31M ES2L ครับ



    ขอการ แฟลช หน่อยสิคับ บอร์ด ^^^

  6. #6
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    บอร์ด Gig ผมก็เคยเป็น EP35-DS3R กับ G41M-ES2L แต่อยู่ ๆ ก็หายไปเอง - - แปลกดี

  7. #7
    OverclockZone Member ratersonic's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    อ๋อ อยากรู้การแฟลช bios อะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •