overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Red face windows 7 มุมขวาล่างขึ้น Test mode windows 7 build 7600

    windows 7 มุมขวาล่างขึ้น Test mode windows 7 build 7600
    อยู่ดี ๆ ก็ขึ้นมา จอไม่ดำใช้งานได้ปรกติ ตอนบูทเข้า Desktop ก็ไม่มีข้อความอะไรมาให้กด เหมือนโดนจอดำที่ตรวจลิขสิทธิ์

    เครื่องผล Active แล้ว เชคที่เว็บก็ผ่าน

    win active.jpg
    windows แท้.jpg

    มันเป็นที่อะไรครับ งง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เผลอไปลง Service Pack 1 รึป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เหมือนลง crack หลายตัวนะ
    บางที ลงตัวเเอนติเวทหลายตัวมันจะทำให้เป็นเเบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    เผลอไปลง Service Pack 1 รึป่าวครับ
    ป่าวครับ อยู่ดี ๆ ก็ขึ้นมาเองพอรีสตาทคอม

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    เหมือนลง crack หลายตัวนะ
    บางที ลงตัวเเอนติเวทหลายตัวมันจะทำให้เป็นเเบบนี้
    ลงทับไป 1 ตัวครับ เพราะตัวแรก active ผ่านเว็บไม่ได้ พอลงอีกตัวผมลงทับไปเลย อันนี้ active ผ่านเว็บได้ ก็เลยใช้มาตลอด 4-5 เดือนได้แล้วมั้ง ก็พึ่งมาเจอ

  5. #5
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    ก่อนลงทับเอาของเก่าออก ก่อนสิท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2012

    Default

    Quote Originally Posted by GOD-HAND View Post
    windows 7 มุมขวาล่างขึ้น Test mode windows 7 build 7600
    อยู่ดี ๆ ก็ขึ้นมา จอไม่ดำใช้งานได้ปรกติ ตอนบูทเข้า Desktop ก็ไม่มีข้อความอะไรมาให้กด เหมือนโดนจอดำที่ตรวจลิขสิทธิ์

    เครื่องผล Active แล้ว เชคที่เว็บก็ผ่าน

    win active.jpg
    windows แท้.jpg

    มันเป็นที่อะไรครับ งง

    bcdedit/set TESTSIGNING OFF ลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    เก็บงานสำคัญไว้ แล้วลงใหม่ซิครับ สบายใจกว่า เคลียเลย งั้นมันจะติดใจอยู่เรื่อย ๆ น่ารำคาญ ลงแป๊ปเดียว ช้าที่ โปรแกรมฯ อื่น ๆ มากกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •