overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member max_xiss's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default สเปคนี้เล่น Call.of.Duty.Black.Ops-SKIDROW ได้ไหมครับ

    CPU E8400
    RAm 2 GB ddr2 bus 800
    VGA his 6850 1 GB ddr5

    เล่นแล้วปรับสุดได้ไหมครับ ผมเล่นแล้วกระตุก

  2. #2
    OverclockZone Member hybrid7617's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2010

    Default

    รู้หมดเลยว่าแผ่นก๊อป อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kanteb's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2010
    Location
    ลาดกระบัง ก.ท.ม

    Default

    ได้

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองหาแรมมาใส่เพิ่มอีกซัก 2GB ดู (ยืมเพื่อน)

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    2 คอร์ รันเต็ม 100% รึเปล่า เพื่อนผม E4500 ลากไป 3.2 เต็ม 2 คอร์เลย -*-
    E8400 ลากไปสัก 4.0 ถึงจะลื่นมั้ง ไม่รู้เป็นที่ตัวแคร๊กหรือเกม

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เป๊กนี้ ลื่นๆครับ
    แนะนำเปลี่ยนยาแก้ไอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member CHANG-X's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2010
    Location
    Pegasus Community

    Default

    ผมว่าแรมมันน้อยไปน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default

    ผมว่ามันอยู่ที่ตัวเกมมากกว่าคับ ของผมยังกาตุกเลยถ้าไม่ใช่แผ่นแท้กาตุกหมด

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของผม 8800GT เเรม 1 GB ยังไม่มีกระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    2 คอร์ รันเต็ม 100% รึเปล่า เพื่อนผม E4500 ลากไป 3.2 เต็ม 2 คอร์เลย -*-
    E8400 ลากไปสัก 4.0 ถึงจะลื่นมั้ง ไม่รู้เป็นที่ตัวแคร๊กหรือเกม
    ชอบเจอแคร๊กที่ทำมาไม่ดี ปัญหาเยอะมากๆ ทั้งค้างทั้งกินเมมเปลือง

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เกมนี้ไปหาอัพเดทมาลงฮับ

  12. #12
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ลงอัพเดท เล่นลื่นๆครับ
    E6550 core2.52
    HyperX1600 2x2
    GTS250 core800/1920/1100


    สเปคท่านแรงกว่าผม น่าจะลื่นจนหัวแตกได้ครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Patch ช่วยคงไม่มีปัญหา

  14. #14
    OverclockZone Member my_angle's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    2 หัว กะตุกหงะ ถ้าไม่ลาก
    เกมนี้ 4 หัว เล่นไปยิ้มไปเลยอะ ไม่ค่อยกินการ์ดจอ กิน CPU เยอะ

  15. #15
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เล่นได้หาแรมเพิ่มอีก 2GB จะดีมากเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ตามนั้นแหละ ถ้าแผ่นแท้ไม่น่าจะเป็นไร เล่นได้
    แต่ถ้า crack บางตัวมันมีปัญหากินเครื่อง

  17. #17
    OverclockZone Member max_xiss's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ขอบคุณครับทุกคำแนะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •