overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใส่ RAM DDR2 800 แต่ใน BIOS มันบอกว่า 533

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default ใส่ RAM DDR2 800 แต่ใน BIOS มันบอกว่า 533

    ตามหัวข้ออะครับผมใช้ บอร์ด Asrock ALiveNF6G - VSTA ใช้ RAM RC 1G 800
    ทำไงดีครับงง จัง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเข้าไปออส ปรับ แรม AUTO ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    จะลองดูนะครับแต่ตอนนี่ลงวิสต้าอยู่ อึดมากเลย ขอบคุณคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อืดไม่ได้มาจาก 533หรือ800 ครับ มาจาก 1G ครับ ต้อง 2 G จะดีขึ้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    มีงบน้อยอะ RAM ยี่ห้อนี้เป็งไงบ้าง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by keastrin View Post
    มีงบน้อยอะ RAM ยี่ห้อนี้เป็งไงบ้าง
    ไม่เคยลองครับ ถามแต่น้อง ที่ใช้ ในเวป เข้าก็ว่าดีนะครับ ไม่มีปัญหา อะไร
    เรื่องงบน้อยไม่เป็นไรครับ เดียวเก็บไปเลื่อยๆ เพิ่มอีก 1กิก ก็แจ่มละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by keastrin View Post
    มีงบน้อยอะ RAM ยี่ห้อนี้เป็งไงบ้าง
    เพื่อนผมบอกว่า RAM RC Memory แจ่มมากๆ หุหุหุ มันล่อ 8GB เลย (ลงเครื่อง SERVER ไปละ)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลองเข้าไปออส ปรับ แรม AUTO ดูครับ
    ผมลอง ปรับ Auto แล้วมันก็ยังฟ้องเป็น 533 ลอง confix เป็น 800 แล้วมันก็ยังฟ้องเป็น 533 อยู่ดี รบกวนอีกทีนะครับผม

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอดู CPU Z หน่อยซิครับ ปรับไบออส AUTO นะครับ แล้วถ้าเป็นไปได้ ของดูรูปจริงๆของแรมหน่อยซิครับ เอาที่มี พาสนัมเบอร์แปะด้วยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มาช่วยลุ้นด้วยคน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอดู CPU Z หน่อยซิครับ ปรับไบออส AUTO นะครับ แล้วถ้าเป็นไปได้ ของดูรูปจริงๆของแรมหน่อยซิครับ เอาที่มี พาสนัมเบอร์แปะด้วยนะครับ
    มันมะได้อยูที่ตัวอะคับ ถ้ามะเป็นการรบกวนเกินไปคงเป็นพรุ่งนี้นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    โหะๆๆๆ แรมๆๆๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยเป็นแรมบัส 533 แต่ติดเลเบล บัส 800 แน่ๆ -*-

  15. #15
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    รอลุ้นพรุ่งนี้ งืมๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •