overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default Notebook เก่าลงวินโด้ไม่ได้

    พอดีมีคนรู็จักเอาโน็ตบุ้คมาให้ลงใหม่ แต่ไดร์ในเครื่องก็เสีย เครื่องเก่าจัดลงจากusbก็ไม่ได้ จะถอดHDD ออกมาก็ไม่มีตัวแปลงใส่ PC เพื่อนๆพอจะมีคำแนะนำยัไงบ้างคับที่พอจะทำให้ลงได้อะ

  2. #2
    OverclockZone Member The Bullet's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    พระโขนง/บางจาก/ซีคอน/เสรี/สุขุมวิท77-เส้นอ่อนนุช/BTS

    Default

    กำ เก่าให้ตายยังไงก็น่าจะมี USB นะเเต่กรณีนี้ขอมารอฟังคำตอบด้วยคนอยากรู้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    USB มีคับแต่มันเลือกboot ไม่ได้อะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member annop001's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    ลองหายืม DVD External ดูครับ ถ้าไม่ได้คงต้องซื้อไดร์DVDใหม่ครับ หรือ เอาตัวเก่าไปซ่อม

  5. #5
    OverclockZone Member atthaphon_s's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    รุ่นอะไรครับเนียะ

  6. #6
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by annop001 View Post
    ลองหายืม DVD External ดูครับ ถ้าไม่ได้คงต้องซื้อไดร์DVDใหม่ครับ หรือ เอาตัวเก่าไปซ่อม
    มันเลือก boot จาก usb ไม่ได้จะใช้ได้เหรอคับ external dvd อะ

  7. #7
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by atthaphon_s View Post
    รุ่นอะไรครับเนียะ
    Toshiba satellite a11 น่าจะเป็นเครื่องหิ้วมาจากญี่ปุ่น

  8. #8
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by annop001 View Post
    ลองหายืม DVD External ดูครับ ถ้าไม่ได้คงต้องซื้อไดร์DVDใหม่ครับ หรือ เอาตัวเก่าไปซ่อม


    DVD External มีให้ยืมลองไหมคับ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองอัพไบออสดูได้มั้ยครับ เผื่อรุ่นใหม่ๆมันจะเพิ่มความสามารถบูทผ่าน usb ได้

    ถ้ายังไม่ได้ทางออกสุดท้ายคือไปหาโหลด ghost ตามเว็บบิทแล้วจัดการผ่าน PC ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Mbell View Post
    ลองอัพไบออสดูได้มั้ยครับ เผื่อรุ่นใหม่ๆมันจะเพิ่มความสามารถบูทผ่าน usb ได้

    ถ้ายังไม่ได้ทางออกสุดท้ายคือไปหาโหลด ghost ตามเว็บบิทแล้วจัดการผ่าน PC ครับ
    ไอออสอัพแล้วไม่มีเหมือนเดิมคับ ghost มาแล้วบูลตลอดเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •