overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member spiritfire's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Exclamation ปัญหากับ cfosspeed

    คือเรื่องของเรื่องคือ ผมจะดูคลิปวีดีโอของ nba ในเว็บของมันอะคับ แต่ว่ามันโหลดได้ช้ามากๆ ทั้งๆ ที่ก่อนจะลงก็โหลดได้เป็นปกติ ส่วนอื่นๆ ทั้งดูใน youtube โหลดไฟล์เป็นปกติดี ยกเว้นเว็บนี้ที่โหลดคลิปทีไรก็ช้าตลอด มีวิธีอะไรเซตให้มันโหลดให้เร็วขึ้นได้ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ทุกครั้งที่ลงใหม่ไม่เคยเซ็ตหรือตั้งค่าอะไรเลย ถ้าไม่ลงแล้วมันปรกติก็ควรจะถอนทิ้งเพราะตัวโปรแกรมมันไม่ได้ทำให้โหลดไวขึ้นแค่ทำให้การใช้มันเสถียรขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member spiritfire's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    ทุกครั้งที่ลงใหม่ไม่เคยเซ็ตหรือตั้งค่าอะไรเลย ถ้าไม่ลงแล้วมันปรกติก็ควรจะถอนทิ้งเพราะตัวโปรแกรมมันไม่ได้ทำให้โหลดไวขึ้นแค่ทำให้การใช้มันเสถียรขึ้น
    พอดีมันทำให้ผมสามารถเล่นเน็ตได้ในระหว่างที่โหลดบิทอยู่ ก็เลยไม่อยากถอนทิ้ง มันสามารถตั้งกฏได้หรือเปล่าอะคับ ว่าถ้าเข้าเว็บนี้ ให้ใช้สปีดสูงสุด เพราะเวลาผมเล่นเว็บ ตัวบิทจะอยู่ในโหมดความเร็วต่ำสุดตลอด

  4. #4
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    bit ปรับความเร็วเองคงไม่ลำบากมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member spiritfire's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by mrxc View Post
    bit ปรับความเร็วเองคงไม่ลำบากมั้ง
    คือตัว cfosspeed มันตั้งค่าความสำคัญของบิท ไว้ที่ต่ำสุดอะคับ เวลาที่โหลดบิทพร้อมกับเล่นเน็ท เลยได้ความเร็วของบิทน้อยตามไปด้วย แต่ถ้าไม่ได้เล่นเน็ทอะไร บิทก็จะปล่อยได้เต็มที่ ผมไม่ได้กำหนดความเร็วของบิทเอง

  6. #6
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ปรับลด bit เองเห็นผลกว่าครับ เคยลองใช้อยู่พักนึงไม่แตกต่าง เห็นผลช้า พารวนครับ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2010

    Default

    ใบ้ให้น๊า ลองไปถอนการติดตั้งสิ ตอนคลิกถอนน่ะ แล้วจะรุ้จ้า มันจะมีหาดีๆ ปรับความสำคัญ

  8. #8
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    มีคนขายโปรแกรมนี้อยู่ครับ เค้าเป็นตัวแทนของไทย ผมก็เพิ่งซื้อมาลองใช้ ลองไปหาข้อมูลที่กระทู้นั้นดูครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...raffic-Shaping


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •