overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default สอบถามเรื่องความเร็วหน่อยคราฟ ขอผู้มีความรู้ช่วยชี้แนะหน่อยคราฟ

    คือ ว่าเครื่อง พี่ชาย ผม สเปค socket 775 Duo core 2 2.4 gb ครับ

    ram 3.25

    mainboard PV อะไรจำไม่ได้อะครับ

    VGA asus 4850 อะึครับ

    ส่วนของผม amd x 4 635 อะคับ socket 938

    ram 3.25

    MB Gigabyte MA74GMT อะครับ

    VGA ASUS ATI EAH5670/1GB

    ผมแค่ต้องการ มาตัดต่อ ไฟล์ VDO Ulead 10 อะครับ ผมอยากทราบว่า สเปกก้อไ่ม่น่่าจะต่างกันมากนะครับ แต่ทำไม มันถึง***งกันเยอะอะครับ intel แค่ 30 นาที แต่ทำไม amd มันปา 50 นาทีอะครับ สเ้ปก ไม่น่าจะต่างกัน มาก แต่ช้าเกือบ เท่าตัวเลยอะครับ ขอรบกวนผู้รู้ช่วยกรุณาบอกผมหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    intel มันต่างกะ AMD ก็ตรงนี้ล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2009

    Default

    แค่ CPU ต่างกันมากถึงขนาดนี้เลยเหรอครับ เปนสาวก AMD เล่นแต่เกมส์ ท่าทางมาทำงาน ต้องโยกมาเล่น INTEL แล้วอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beertd's Avatar
    Join Date
    3 May 2010
    Location
    อุตรดิตถ์

    Default

    AMDชุดทำงานถ้าจัดสเปกนะ ถูกกว่า intel เยอะเลยหละ!!!

  5. #5
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    hddอะไรเหมือนกันป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member nattapong29's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008
    Location
    ระยอง บ้างTHEmall บางกะปิ บ้าง

    Default

    ผมว่าน่าจะ MB นะครับเพราะบอดร์ ที่ AMD ใช้เป็นชิปเซ็ตรุ่นต่ำเลยนะครับ
    ไม่รู้ว่าเมนบอดร์ใช่ตัวนี้มั้ย AMD 740G - GA-MA74GMT-S2 (rev. 1.0)
    แต่ถึงไม่ใช่ตัวนี้แต่ชิบเซ็ตตัวเดียวกันก็ช้าเหมือนกันครับ เพราะมันโดนลดบัส HT จาก 3.0 ไป 1.0
    ส่วนเรื่อง MB เครื่อง อินเทลนั้น ตระกลู P5 เป็นตระกลูลผูดีนะครับไม่ใช่แมนบอดร์ราคาประหยัดแต่อย่างไดที่ผมเคยเห็น ก็ชิบเซ็ต P45 P43 แถวนี้อะครับ
    แต่อันนี้ต้องรอ GURU INTEL เค้ามาชี้แจงอีกทีผมเองก็มีความรู้แค่งูๆ ปลาๆ

    ส่วนที่ท่านบนบอกผมว่าก็อาจจะใช่นะครับ ยังไงลงเสป็คแบบละเอียดยิบมาเลยก็ดีครับในนี้เทพ เยอะเดี๋ยวก็จะมีคนมาไขข้อขอ้งใจให้เองหละครับ
    อันนี้อ้างอิงจากเว็บกิ๊กกะไบท์
    * Due to chipset spec limitation, if you install AM3 CPU on this motherboard, the system bus speed will downgrade from HT3.0 (5200MT/s) to HT1.0 (2000 MT/s); however, the frequency of AM3 CPU will not be impacted. Please refer "CPU Support List" for more information.

  7. #7
    OverclockZone Member Edward2009's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nattapong29 View Post
    ผมว่าน่าจะ MB นะครับเพราะบอดร์ ที่ AMD ใช้เป็นชิปเซ็ตรุ่นต่ำเลยนะครับ
    ไม่รู้ว่าเมนบอดร์ใช่ตัวนี้มั้ย AMD 740G - GA-MA74GMT-S2 (rev. 1.0)
    แต่ถึงไม่ใช่ตัวนี้แต่ชิบเซ็ตตัวเดียวกันก็ช้าเหมือนกันครับ เพราะมันโดนลดบัส HT จาก 3.0 ไป 1.0
    ส่วนเรื่อง MB เครื่อง อินเทลนั้น ตระกลู P5 เป็นตระกลูลผูดีนะครับไม่ใช่แมนบอดร์ราคาประหยัดแต่อย่างไดที่ผมเคยเห็น ก็ชิบเซ็ต P45 P43 แถวนี้อะครับ
    แต่อันนี้ต้องรอ GURU INTEL เค้ามาชี้แจงอีกทีผมเองก็มีความรู้แค่งูๆ ปลาๆ

    ส่วนที่ท่านบนบอกผมว่าก็อาจจะใช่นะครับ ยังไงลงเสป็คแบบละเอียดยิบมาเลยก็ดีครับในนี้เทพ เยอะเดี๋ยวก็จะมีคนมาไขข้อขอ้งใจให้เองหละครับ
    อันนี้อ้างอิงจากเว็บกิ๊กกะไบท์
    * Due to chipset spec limitation, if you install AM3 CPU on this motherboard, the system bus speed will downgrade from HT3.0 (5200MT/s) to HT1.0 (2000 MT/s); however, the frequency of AM3 CPU will not be impacted. Please refer "CPU Support List" for more information.
    l; +1เห็นด้วยครับ ไม่งั้นก็เป็นที่โปรแกรม x3ผมบนEdiusแรงกว่า cor2qurd อยู่นิ(ของผมนะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •