overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default ถามเรื่องการตั้งค่า Linksys WRT54GL+Huawei MT880 ครับ

    ที่บ้านผมใช้ เนต 3BB โดยใช้ ADSL Modem Huawei MT880 ครับ


    ถึงนี้ผมได้ Wireless Broadband Router Linksys WRT54GL ครับ


    ผมกะว่าจะไม่ใช่ตัวแรกล่ะ จะมาใช้ตัวใหม่แทน กลับพบว่าสาย Splitter ดันเป็นสายโทรศัพท์

    ผมอยากรบกวนถามทราบว่า ผมสามารถนำ 2 ตัวมาต่อพร้อมกันได้ไหมครับ โดยใช้ WRT54GL เป็นตัวปล่อย wireless อย่างเดีัยวได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    เช็ต mt880 เป็นบริดจ์โหมดครับ ส่วนจะไม่ใช้ไม่ได้ลัครับ เพราะ wrt54gl ไม่ได้เป็นโมเด็มครับ เป็นเราเตอร์อย่างเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rungrod View Post
    เช็ต mt880 เป็นบริดจ์โหมดครับ ส่วนจะไม่ใช้ไม่ได้ลัครับ เพราะ wrt54gl ไม่ได้เป็นโมเด็มครับ เป็นเราเตอร์อย่างเดียว
    ขอบคุณครับ ไม่ทราบว่าเซ็ตที่ส่วนของ โมเด็มหรือเร้าเตอร์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rungrod's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร สุไหกโก-ลก น

    Default

    เช็ต mt880 เป็นบริดจ์ ตามนี้ครับ http://www.sys2u.com/xpert/viewtopic.php?f=10&t=69

    จากนั้นก็เอาสายแลนที่ออกจาก mt880 ไปเสียบที่ช่อง internet ของ wrt54gl ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เซ็ตหัวเหว่ยเป็นบริจต่อเน็ตออโต้ แล้วเอาสายจากหัวเหว่ยไปเสียบช่องwan port ของlinksys แล้วถ้าจะต่อเข้าPCก็ต่อสายจากlan port เข้าคอม

  6. #6
    OverclockZone Member ~Megane~'s Avatar
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by rungrod View Post
    เช็ต mt880 เป็นบริดจ์ ตามนี้ครับ http://www.sys2u.com/xpert/viewtopic.php?f=10&t=69

    จากนั้นก็เอาสายแลนที่ออกจาก mt880 ไปเสียบที่ช่อง internet ของ wrt54gl ครับ
    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    เซ็ตหัวเหว่ยเป็นบริจต่อเน็ตออโต้ แล้วเอาสายจากหัวเหว่ยไปเสียบช่องwan port ของlinksys แล้วถ้าจะต่อเข้าPCก็ต่อสายจากlan port เข้าคอม
    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •