overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Crysis Demo with 8800GTS OC+E6750 เลือก VERY HIGH ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default Crysis Demo with 8800GTS OC+E6750 เลือก VERY HIGH ไม่ได้ครับ

    ใช้ DX9 XP
    E6750+8800GtS OC 662/1067
    ram 2GB
    ความละเอียด 1440*900 ปิด AA ปรับเต็มที่ได้แค่ HIGH เท่านั้น
    เล่นจริงแนะนำให้ปรับแค่ medium เท่านั้นครับ
    Last edited by indyman01; 13 Aug 2008 at 01:01:02.

  2. #2
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    มันเป้นเดโมครับ ยังไม่ให้เลือกแบบสูงสุด

    เล่นแค่ High ก็สวยแล้ว เครื่องก็จะรับไม่ไหวแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เลือกได้เฉพาะ DX10 ครั้บ

  4. #4
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ต้องเป็นVistaมั้งถึงจะveryได้

  5. #5
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ลองปรับ1024*768ดูจิครับFPSจะเท่าไร

  6. #6
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    เหอะๆ

    เมื่อกี๊เพิ่งลองมากับ

    e4300@2.5+1950pro 256 mb

    เหอะๆ

    มันออโต้ให้เป็น medium แล้วปรากฐว่า ภาพตัวเราหาย!!!

    5555+

    ไอเราก้นึกว่าเป็นที่อะไร

    เพราะลองปรับ high ภาพกลับมาเป็นปกติซะงั้น

    งงครับ


    ใครเป็นแบบผมบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เดี๋ยวผมเล่น AAx4 ดีก่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by monkyz View Post
    เหอะๆ

    เมื่อกี๊เพิ่งลองมากับ

    e4300@2.5+1950pro 256 mb

    เหอะๆ

    มันออโต้ให้เป็น medium แล้วปรากฐว่า ภาพตัวเราหาย!!!

    5555+

    ไอเราก้นึกว่าเป็นที่อะไร

    เพราะลองปรับ high ภาพกลับมาเป็นปกติซะงั้น

    งงครับ


    ใครเป็นแบบผมบ้าง
    high แล้วอืดไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    แง่ว อย่างนั้นเองหรอครับ

    เด๋วใช้วิสต้ามั่งก็ได้ -.-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •