overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2010

    Question ขอความเห็นเกี่ยวกับ สเปคคอม ให้หน่อยครับ ว่าควร ลดหรือเพิ่มส่วนไหน

    CPU i3 540 หรือ 550 ดีครับ เน้น เล่นเกมส์ Cabal และงานทั่วไป

    MB Gigabyte GA-H55-S2 >>>>>>>>>>>>2390

    RAM Kington Hyper-x 2GB 1600 >>>>>>>>>>>>1150

    HDD 500 Seagate >>>>>>>>>>>>1250

    VGA Galaxy GT220 1G >>>>>>>>>>>>1920

    Power Panty Super black 500w 75% >>>>>>>>>>> 850 จะเอาอยู่ไหมครับ


    นอกนั้นควรเพิ่มเติมหรือลดตรงไหนแนะนำทีนะครับ

    ปล. GPU i3 มีเท่าไหร่เหรอครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Kill-in-D's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ

    Default

    ram 4Gb ไปเลย ^^ แล้วลง วินโด้7 แรง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    สยามพารากอน,นนทบุรี

    Default

    อีกทางเลือก
    Phenom II X2 555 2,920
    GIGABYTE GA-MA74GMT-S2 1,650
    KINGSTON DDR3-1333 2*2 1,890

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    i3 550 (เพิ่มอีกหน่อยเอง)
    Ram เพิ่มเป็น 4GB ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2010

    Default

    ขอบคุณทุก ๆ ความเห็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by KUN Sitt View Post
    CPU i3 540 หรือ 550 ดีครับ เน้น เล่นเกมส์ Cabal และงานทั่วไป

    MB Gigabyte GA-H55-S2 >>>>>>>>>>>>2390

    RAM Kington Hyper-x 2GB 1600 >>>>>>>>>>>>1150

    GEIL DDR3-1333 2Gb. 890

    HDD 500 Seagate >>>>>>>>>>>>1250

    VGA Galaxy GT220 1G >>>>>>>>>>>>1920

    GALAXY PCI-E GT430 2400

    Power Panty Super black 500w 75% >>>>>>>>>>> 850 จะเอาอยู่ไหมครับ


    นอกนั้นควรเพิ่มเติมหรือลดตรงไหนแนะนำทีนะครับ

    ปล. GPU i3 มีเท่าไหร่เหรอครับ

    เล่นเกมonline ram คงไม่ต้องใช้ busแรมเยอะ 430 เอาไว้เล่นเกมอื่นๆด้วย น่าจะดีกว่า 220

    Quote Originally Posted by GOD ARMY View Post
    i3 550 (เพิ่มอีกหน่อยเอง)
    Ram เพิ่มเป็น 4GB ครับ
    oc เอาก็ได้คับถ้าอยากให้มันเท่ากัน ต่างกัน 500 เอาไปเพิ่มกาดจอน่าจะดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    เกมส์นี้ ram 3gขึ้นไป เท่าที่ลองเล่น 2gb จะกะตุกบ้างขนาดวินxp ปล.เครื่องร้านเกมส์นะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2010

    Default

    อ่าว นึกว่าบัสสูง ๆจะดี

  9. #9
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    บอกงบมาจะดีกว่าแล้วให้จัดสเปคให้ดีกว่ามั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •