overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Gol3Za's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2010

    Smile อยากถามว่า X6 1055T บอร์ด Asrock 880gm-le ลากไป 4.0 ยากกว่า 1090T เยอะไหม

    อยากถามว่า X6 1055T บอร์ดถูกๆของผม Asrock 880gm-le
    ลากไป 4.0Ghz ยากกว่า 1090T เยอะไหม

    เพราะราคาต่างกันเยอะอยู่ 7,290-5,950= 1340 B @Jib

    กะจะขาย x4 640ที่ใช้อยู่เป็นมือสองไป แล้วไปเอาX6 แทน = =?

  2. #2
    OverclockZone Member kavachi's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2010
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนตัว cpu ใหม่แนะนำเปลี่ยนบอร์ดไปด้วยเลย เพราะตัว Asrock 880gm-le ไม่เหมาะกับ x6 GIGABYTE 890GPA-UD3H 3990

  3. #3
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by kavachi View Post
    ถ้าจะเปลี่ยนตัว cpu ใหม่แนะนำเปลี่ยนบอร์ดไปด้วยเลย เพราะตัว Asrock 880gm-le ไม่เหมาะกับ x6 GIGABYTE 890GPA-UD3H 3990
    +1 เปลี่ยนบอร์ดด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ยาวครับงานนี้ ....... อย่าลืมระบบระบายความร้อนดีๆด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ทำใมจะไม่เหมาะครับ ชิพ880 เนี่ย

    มันเหมาะอยู่แล้ว เพียงแต่มันอาจจะลากแบบจัดๆสู้พวก gigabyte asus ไม่ได้แค่นั้นเอง

  6. #6
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    ข้อความเดิมโดย xexalskyline

    ทำใมจะไม่เหมาะครับ ชิพ880 เนี่ย

    มันเหมาะอยู่แล้ว เพียงแต่มันอาจจะลากแบบจัดๆสู้พวก gigabyte asus ไม่ได้แค่นั้นเอง
    มันไม่เหมาะเพราะเจ้าของกระทู้จะเอาไปลาก X6 1055T ไป 4.0 GHz
    เรื่องเหมาะไม่เหมาะไม่ใช่ปัญหา ปีญหาคือเรื่องลากเท่านั้นแหละครับ บนๆ เขาก็เลยให้เปลี่ยนบอร์ด

  7. #7
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    อ้าวหรือครับ ขออภัยนึกว่าพูดถึงใช้เดิมๆ

    ถ้าจะ4.0ผมว่าอย่างต่ำๆต้อง gig 880ga ล่ะ ถูกสุด 3200มีทอน ไฟไม่เยอะจุดตั้งง่ายดี
    Last edited by xexalskyline; 18 Dec 2010 at 16:14:02.

  8. #8
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ซื้อมาลองก่อนก็ได้ครับ

  9. #9
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    1055T 14*286
    1090T 16*250
    อันไหนง่ายกว่ากันหว่า อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    มันอยู่ที่ใจครับ ใช้อยู่เคยอัดสุดๆกับ b40 ก็ 4.0 ก็ไหวนะครับ อัดไฟvcoreโหดด้วย 1.65v (ได้ตัวกินไฟมา --)

    เปิดเทส linx ไว้เเล้วไปนอน ตื่นเช้ามาคอมดับเปิดไม่ติด ดูไปดูมา ภาคจ่ายไฟไหม้ -*- เพราะอัดไฟเกือบสุดบอร์ดเลย 55555555

  11. #11
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    เอาซัก 3.5-3.8 กำลังดีครับแต่ถึง 4 นี่สงสารบอร์ดครับ ถ้าจะเอา 4 นี่เปลี่ยนบอร์ดดีกว่านะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by chokuun View Post
    1055T 14*286
    1090T 16*250
    อันไหนง่ายกว่ากันหว่า อิอิ
    ใช่เลยครับ BE เล่นง่ายกว่าเยอะ ผมติดBE มาตั้งแต่5000+ พอมาลอง1050T มึนเลยครับ เอิ๊กๆๆ

  13. #13
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    ใช่เลยครับ BE เล่นง่ายกว่าเยอะ ผมติดBE มาตั้งแต่5000+ พอมาลอง1050T มึนเลยครับ เอิ๊กๆๆ
    เหมือนกันเลยครับท่านกาย หืดพอสมควร (ถ้าบัสแรมโหดๆนะ อิอิ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •