overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: 6200tc vs crysis

  1. #1
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default 6200tc vs crysis

    ใช้ fraps benchmark
    2007-10-27 19 :43 :43 - Crysis
    Frames: 9413 - Time: 1027465ms - Avg: 9.161 - Min: 1 - Max: 36
    all low 800*600

    เริ่มbenchmark ตั้งแต่อยู่บนเครื่องบิน จนถึงเจอทหารเกาหลี(เลยเจอศพเพื่อนติดต้นไม้ไปแล้ว)
    ไม่เล่นกว่านี้เพราะทนไม่ไหวแล้ว กระตุกได้ใจมากๆ

    6200tc


    ปรับแบบนี้(จริงๆไม่ได้ปรับแต่มันให้ต่ำสุดทุกอย่างอยู่แล้ว)



    เสป็ก
    X2 3800 @ 3g
    a8n32-sli deluxe
    asus 6200tc 64mb@up256mb 32bit กากจริงๆ
    corsair twinX 2g ddr250 2.5-3-3-6



    ขำๆครับตามกระแสเกมแรงกับเค้ามั่ง 5555555+ ไม่เอารูปตอนเล่นลงนะครับ อายรับไม่ได้จริงๆ
    Last edited by maxsaag; 27 Oct 2007 at 20:29:32.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มันรันเข้าเกมส์ได้จริงๆด้วย - -''

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เข้าเกมได้ไงวะเนี่ย -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    มันรันเข้าเกมส์ได้จริงๆด้วย - -''
    555+
    คงอาศัย CPU แรง + แรมเยอะ มั้ง
    คงจะอืดๆ น่าดูเลย ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ยังกล้าเล่ยนะครับเนี้ย สุดยอดจิงๆ คาราวะ 1 จอก

  6. #6
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมคาราวะ ถ้าผมยังใช้7600GS ผมยังม่คิดจาลองเลยอะ

    ม่กล้าเข้าด้วยกลัวเด้งแว้วซีด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ไม่แพงก็แรงได้ ถึงจะกระตุกแต่รันได้ เยี่ยมครับ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member mod_aero's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    งั้นก็เล่นแบบ SUPER!!! Slow-mo ตลอดเลยสิท่า เอิ้กๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ทำให้เรามีกำลังใจในการเล่นมากขึ้น = =\

  10. #10
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    6200TC ทำไมแรมมัน 32bit เอง แปลกๆ มันมิช่าย 64 หรือ

  11. #11
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ยองยองซอย View Post
    6200TC ทำไมแรมมัน 32bit เอง แปลกๆ มันมิช่าย 64 หรือ
    เพราะมันโคตร กาก ไงครับ ขำๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ขอดูรูปในเกมหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    มันมีรุ่นแรม 32 bit ด้วยหน่ะครับ ถ้าจำไม่ผิดตัวแรม 64 bit มันจะแชร์แรมแล้วเป็น 256 MB
    ส่วนรุ่น 32 bit ราคาย่อมกว่าครับแชร์แรมแล้วเป็น 128 MB หน่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    กล้าหาญจริงๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    มันมีรุ่นแรม 32 bit ด้วยหน่ะครับ ถ้าจำไม่ผิดตัวแรม 64 bit มันจะแชร์แรมแล้วเป็น 256 MB
    ส่วนรุ่น 32 bit ราคาย่อมกว่าครับแชร์แรมแล้วเป็น 128 MB หน่ะครับ
    ไม่ครับ!! 32 bit ก็แชแรมเป็น 256 ครับ

    รูป รูป
    • File Type: jpg 55.JPG (103.7 KB, 259 views)
    Last edited by maxsaag; 28 Oct 2007 at 00:04:12.

  16. #16
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ถ้าเล่น ความละเอียดที่ 320 อาจจะเล่นได้..สมมุติมันมีให้ปรับ

  17. #17
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ขอดูรูปในเกมหน่อยครับ
    อย่าดูเลยครับ เสียสายตา ฮาฮา

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    โพสรูปเลยครับ อยากเห็นๆ

    แล้วเล่นได้ป่าวเนี่ย กระตุกมากมั๊ยครับ

    ว่าจะลองเอา GF 7300 GT ไปเล่นดูน่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member kitza's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    โพสรูปเลยครับ อยากเห็นๆ

    แล้วเล่นได้ป่าวเนี่ย กระตุกมากมั๊ยครับ

    ว่าจะลองเอา GF 7300 GT ไปเล่นดูน่ะ
    ผมก็ใช้ 7300GT ครับ ถ้า Low หมด FR ก็ประมาณ 15-25 ครับ

    ปล. ผมใช้ X2 3600+ Ram 2 G

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    7600GS OC core 500 mem 625

    medium 800X600 sa by

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •