overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member pong17500's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2010

    Question คอมมีปัญหา มาดูทีคับๆ

    เวลาเล่นคอม ถ้าปล่อยไป เเบบ ไม่ได้ทำอะรัยเลย ซัก 10-30นาทีคอมจะค้าง แล้วขึ้นบลูสกรีนอะคับ
    บางครั้ง เล่นๆอยุ่ก้ค้างเลย

    และบางที เน้ตชอบหลุด ทั้งๆที่ อีกเครื่องยังเล่นได้ ถอดเเละเสียบสายlanไหม่ก้ไม่ได้ ต้องรอไปสักพักถึงจะติด

    ปัญหานี้ เปนเพราะอะรัยหรอคับ?? (เปนที่เมนบอดหรือปล่าว?)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    ปัญหาโลกแตกบางทีแก้ง่าย บางทีแก้ไม่จบ - -

    เอาง่ายๆหาแรมมาเปลี่ยน
    ตามด้วยลงวินโดวใหม่
    ไม่หายเปลี่ยนเมนบอด

  3. #3
    OverclockZone Member The Bullet's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    พระโขนง/บางจาก/ซีคอน/เสรี/สุขุมวิท77-เส้นอ่อนนุช/BTS

    Default

    2ช้อยส์ ครับ ไม่ เเรม เอ๋อ ก็วินโดว์เน่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pong17500's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2010

    Default

    แรมใช้ได้ปกติ

    น่าจะเปนที่วินโดวละนะ

    เด่วลงไหม่ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Edward2009's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2010

    Default

    l;ลงใหม่ไปเลยครับ ถ้าเครื่องใหม่หน่อยก็Win7ไปเลยครับ ไม่ค่อยเจอบลูสกรีนน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2010

    Default

    ปัญหานี้เคยเจอทั้ง การ์ดจอ และเมนบอร์ดนะคับ -*- แต่รอบที่เป็นการ์ดจอต้นเหตุคือ psu ลากการ์ดจอพังก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member pong17500's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Edward2009 View Post
    l;ลงใหม่ไปเลยครับ ถ้าเครื่องใหม่หน่อยก็Win7ไปเลยครับ ไม่ค่อยเจอบลูสกรีนน่ะ
    ก้ไช้ win 7 อยุ่= =

    ตอนเเรกก้เปน กาดจอพังคับ ดูหนังอยุ่ๆ จอขึ้นเปนลายๆ พอเครมมา ก้ไช้ได้ปกติ

    หลังจากนั้นมาซัก 2เดือน ก้เจออาการเนี่ย 5 55 เซงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Edward2009's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2010

    Default

    l;การ์ดจอหล่ะครับทีนี้ ผมเคยเจอครับตอนนั้นGF7600 256mไม่ทำงาน ส่งเคลมของดีคอมได้มาใช้สักเกือบเดือน อาการเดียวกันเลยครับ ส่งอีกรอบมันบอกหมดประกันแหละ อย่างเซง ไม่อยากเคลมอีก สงสัยท่านต้องถอยใหม่แล้วครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาสเปคมาเดี่ยวค่อยว่ากัน

  10. #10
    OverclockZone Member DashoIISO's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    ขอนแก่น (มข.)

    Default

    Code BlueScreen รายงะครับ

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ท่านต้องบอกสเปคเครื่องของท่านอย่างละเอียดด้วยเพื่อการเดา หรือวิเคราะห์ปัญหาได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pong17500's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2010

    Default

    cpu: amd athlon 64 x2 5000+
    mb:Geforce6100PM-M2
    Ram: DDr 2 2gb (ไม่ทราบยี่่ห้อ)
    VGA: HD 5670 (พึ่งไปเครมมา)
    psu:nox urano II 630w
    HDD: 80gb / 40gb (เก่าโคดๆๆ)

    เวลาขึ้นบลู อ่านไม่ทันครับ= = มันรีเครื่องเอง
    เเต่เท่าที่อ่านทัน มันบอกเกี่ยวกับ driver และ hardwareอะคับ= =
    ( คอมผมกากมาก 555 ปีไหม่ ซื้อเครื่องไหม่)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •