overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default AMD AthlonII X4 640 Clock ได้มากสุดเท่าไหร่ครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ

    Borad : Gigabyte 770t-3dl

    ผมลองได้ 3.5 แบบเสถียรแล้ว อยากได้มากกว่านี้ อ่ะครับ

    CPU AMD นี่ต้องปรับ ไฟ เยอะใช่มั้ยครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ไฟค่อนข้างเยอะนะครับ อยู่ที่เมนบอร์ด ซิ้งค์ และ ตัวซีพียู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    นี่ครับ


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ไฟ 1.792 -*- ไม่ไหม้เหรอนั่น

  6. #6
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    ทำไมไฟเยอะเกินแล้วครับ สำหรับ X4 640 ยิ่งเป็น C3 ด้วย น่าจะไฟต่ำกว่ามาก
    เมื่อเทียบกับ X4 620(L3) ที่ 3.5 GHz ยังไฟแค่ 1.4 เอง
    แต่ถ้าลากไปที่ 3.6 ยังใช้ไฟแค่ 1.425 เอง ครับ
    ลองลดไฟใหม่ดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    ครับผม ตอนนี้ ปรับลง มา 1.5 นิดๆ ครับ
    ไม่ทราบว่า ซีลิโคน จะมีผลมากมั้ย ครับ เพราะผมไม่เคยใส่ใหม่เลย อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    กำ vcore 1.79

    ลองดูฟลูโหลดยังครับว่าร้อนเท่าไร

    ผมว่า 3.5 ไฟน่าจะไม่เกิน 1.45 นะ c3 ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by anajanteam View Post
    ครับผม ตอนนี้ ปรับลง มา 1.5 นิดๆ ครับ
    ไม่ทราบว่า ซีลิโคน จะมีผลมากมั้ย ครับ เพราะผมไม่เคยใส่ใหม่เลย อ่ะ
    ดูกระทู้ผมแล้วกัน เป่าฝุ่นกับทาซิลิโคนใหม่ เวลาทาก็ทาให้เยิ้ม ๆ ทั่วCPU เลย ดูเอาครับ รูปใน Rep.1 กับ Rep. สุดท้าย ซึ้งเดิมนะของผม ถ้าตอน idle เฉลี่ยอยู่ที่ 33 - 37
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2010

    Default

    ผมลอง 3.5 ไฟ 1.3 -*-
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=1538840

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    กำเวน บอร์ด ผมมัน เริ่มมาก็ 1.4 แล้ว อ่ะครับผม


    ตอนนี้ก็ทำได้เท่านี้อ่าา T^T


  12. #12
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    แรมหลวมไปนะ กด 9-9-9-25 ดู ^^

  13. #13
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    โหดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member noppharat's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2010
    Location
    081

    Default

    ของผม x4 620 2.6@3.8
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=1549323

  15. #15
    TabZeed's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    อ.วารินฯ จ.อุบลราชธานี

    Default

    ผมไปได้แค่นี้ฮะ


  16. #16
    OverclockZone Member ballbanmai's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2010
    Location
    ไปตามใจสั่ง

    Default

    ลดไฟคับระวังไหม้ ซิ้งเดิมปะเนีย กด แรม ลงมา 9-9-9-25 ลองดู น่าไปได้สัก 3.7 - 3.8

  17. #17
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    เห็นไฟ cpu ท่าน จขกท. แล้วลมแทบจับ

    ไม่พังก็บุญแล้ว สำหรับซิ้งเดิม

  18. #18
    OverclockZone Member ballbanmai's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2010
    Location
    ไปตามใจสั่ง

    Default

    Quote Originally Posted by cyclonemon View Post
    เห็นไฟ cpu ท่าน จขกท. แล้วลมแทบจับ

    ไม่พังก็บุญแล้ว สำหรับซิ้งเดิม
    คนเขามีไฟ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •