overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2010

    Default อยากสอบถามวิธีต่อคอมเข้าทีวี

    คือว่าเมนบอร์ด m3n-h/hdmi
    ข้างหลังมีตัวต่อเข้าทีวีทั้งแบบ hdmi แต่มันมีแบบ AV แต่ทำไมผมถึงต่อไม่ได้อะครับ
    ผมใช้windows 7
    driver ก็ลงแล้วนะครับ
    คือต้องทำยังไงช่วยบอกหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    driver ลงของที่มาจาก ASUS หรือว่าไปลงมาใหม่จาก Nvidia ครับ?

    แอบงงเล็กน้อย.......ที่คุณหมายถึงว่าต่อแบบ AV คือยังไงครับ? เพราะผมว่ามันมีแต่รูเสียบ HDMI นะครับ? หรือผมเข้าใจอะไรผิดหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Cal2Toon's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009
    Location
    พระราม7-I'mPARKจุฬา-พันทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ซื้อ สาย HdmI สายเดียว ไม่ต้องวุ่นวาย แถมได้ 1080P ชัวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2010

    Default

    ทีวีที่บ้านไม่มี Hdmi แล้วก็
    หลังเมนบอร์ดมันจะมีลูกให้เสีบอยู่อะครับ
    ดูรูปดิครับ
    http://www.uppicweb.com/show.php?id=...0ed970c0a09620
    แล้วก็ผมใช้driverโหลดจาก nvidia
    Last edited by ryugyu; 19 Dec 2010 at 08:24:00.

  5. #5
    OverclockZone Member Sucker Mafia's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    https://www.facebook.com/SuckaMaf/

    Default

    ช่องที่คุณเข้าใจว่าเป็น AV มันเป็นช่อง S/PDIF รึป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2010

    Default

    ไม่รู้ว่าเค้าเรียกอะไรอะครับ
    แต่มันเสียบสายAV ที่สายเหมือนกับ
    เวลาเราต่อเครื่อง CD เข้าทีวี

  7. #7
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    พอจะจับใจความได้แระว่าต่อเข้ากับ TV จอแก้ว ซึ่งไม่ม่ HDMI

    รูเหลืองหลังเมนบอร์ดนั่นไม่ใช่ AV แต่จะเป็น S/PDIF แบบที่ความเห็นด้านบนกล่าวไว้นะครับ

    คงต้องหาซื้อสายแปลงจาก VGA เป็น AV , S-video หรือไม่ก็ Component ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2010

    Default

    ผมใช้กร์าดจอ
    gf 9800gtx+
    ของ gigabyte
    มันรูdvi 2 รู
    แต่มันมีรูอะไรไม่รู้อีกรูอะครับ
    กลมๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •