overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ MOD ของ Half-Life ที่เคยเล่นตอนเด็กๆครับ

    เป็นโหมดหนึ่งของ hl เอาเท่าที่จำได้นะ เก็บเอเลี่ยนเยอะๆ แล้วปล่อยเป็นเอเลี่ยนตัวใหญ่ โดยเลือกออฟชั่นโดยกด "F" มีปืนเลเซอชาร์จนานๆพอยิงแล้วจะดูดผู้เล่นน ประมาณนี้ครับ ยังหาโหลดได้ไหม ประมาณ 10 ปีที่แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    เออ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึก จะชื่อ Surprise! ปะครับ ที่สามารถปล่อย เอเลี่ยนตัวเล็กๆ หรือตัวใหญ่ได้ แล้วปืนจะเป็นปืนเหมือนปืนดูดใน HL2 กดชาร์จแล้วปล่อยมันจะดูด แล้ว เราบินได้ใช่ป่าวคับ (ที่พูดมานี่กดโกงนะถ้าจำไม่ผิด โดยเฉพาะบินไม่กดโกงจะไม่ไป อิอิ) เคยเล่นอยู่ตอน ม.1 เพื่อนมันเอาไปลงคอมที่ ร.ร. นั่งเล่นกันโคตรมันส์ ใช่หรือเปล่าไม่รู้นะครับ แต่ถ้าใช้แล้วหาเจอแล้วช่วย PM มาด้วยว่าอยู่ไหนหรือหาอย่างไรนะครับ ตามหามานานเกมนี้

  3. #3
    OverclockZone Member killerboss's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    surprise ถูกแล้วละครับ เคยเล่นบ่อยๆมะก่อน
    หาได้ใน thaigamer.com หมวด halflife หาหัวข้อที่ชื่อ "มันกลับมาแล้ว พร้อม Server" mod inw เมื่อ 10 ปีที่แล้ว 555+

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    เคยเล่นตัวนึงไม่รู้ใช่มั้ย
    ที่ปืนแมลงยิงออกมาเป็นจรวดนำวิถี ปืนไฟฟ้าชาร์จยิงแล้วจะเป็นโดมระเบิด โยนแมลงลงพื้นแล้วจะส่มเป็นแมลงตัวใหญ่ กับเฮลิคอปเตอร์ไล่ยิงมั่ว

  5. #5
    OverclockZone Member killerboss's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ชแลงฟันทีกระเด็น ถ้าโดนกำแพงก็ตายเลย หน้าไม้ยิงแล้วไฟลุก บาซูก้ามีโหมดติดตาม ถ้ากระสุนเต็ม 5ลูก จะมีโหมดยิง nuke ให้เลือก


  6. #6
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    โอ้ววว ขอบคุณท่านทั้งหลายจริงๆ ทำให้ลำลึก 10 ปีที่แล้ว น้ำตาจะไหล นึกถึงภาพที่ไปเล่นร้านเกมส์

  7. #7
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ไม่มีอะไรที่สมาชิก overclock ไม่รู้จิรงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    กรรม ทำไมเอามาใช้กับ cs 1.6 ไม่ได้อ่ะ พอเอามาทับใน value พอ create เกมส์แล้วค้างงงง

  9. #9
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    HL เล่นแลนกับเพื่อน มันมาก


    แต่ผมชอบสู้สัตว์ประหลาดแบบแลนน่ะครับ ที่เราช่วยกันกับเพื่อน รุมพวกสัตว์ประหลาดใหญ่ๆ ไม่รู้ว่า MOD ตัวไหน หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ....

    พอเล่น HL เบื่อ ก็มาอัด CS กันต่อ ตาแฉะกันไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ไอ้ภาคนี้ละครับ โคตรสนุก บินได้ ชแลง คว้างเป็น สลิงได้

    ปืนยิงเลเซอร์ที่มันหมุนๆ คลิกซ้าย+ขวา ค้าง รอมันชาต ยิงที คลังแสงระเบิด

  11. #11
    OverclockZone Member killerboss's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dodge2009 View Post
    HL เล่นแลนกับเพื่อน มันมาก


    แต่ผมชอบสู้สัตว์ประหลาดแบบแลนน่ะครับ ที่เราช่วยกันกับเพื่อน รุมพวกสัตว์ประหลาดใหญ่ๆ ไม่รู้ว่า MOD ตัวไหน หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ....

    พอเล่น HL เบื่อ ก็มาอัด CS กันต่อ ตาแฉะกันไปเลย
    svencoop มั้ง น่าจะไม่ผิด

  12. #12
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    Quote Originally Posted by killerboss View Post
    svencoop มั้ง น่าจะไม่ผิด

    อ๋อ ครับ เดี๋ยวลองหามาเล่นก่อนครับ

    ขอบคุณมาก

  13. #13
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ไอโหมดตัวนี้มันซัพพอทกับ HL เวอร์ชั่นไหนเหรอครับ ไหงลงกับ cs1.6 แล้วค้าง

  14. #14
    OverclockZone Member killerboss's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ผมก็ลงเล่นได้นะครับ อาจมีปัญหาบ้างเพราะมันเก่าโคตร แต่ก็พอเล่นได้
    ผมลงแล้วก็ใช้วิธีก็อป map จาก halflife มาลงที่โฟลเดอร์ surprise แล้วเวลาใช้ตั้งค่าปุ่มให้ไปตั้งใน config ใน notepad แทน ถ้าเขาทาง option ในเกม ปุ่มมันจะหายหมด




  15. #15
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    วิธีการลงนี่เอาไปทับใฟลเดอร์ value เลยเหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ลงยังไงครับ เล่นไม่ได้สักที มันซัพพอท cs 1.6 ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    พอ cre เกมส์ในวงแลนมันบอก

    Usage:
    Setmaster unavailable, start a server first.
    NET Ports: server 27015, client 27005
    Server IP address 172.19.129.134:27015
    LoadLibrary failed on D:\www.XGN.in.th\CS1.6DMeVX\surprise\dlls\hl.dll (126)
    Host_Error: Couldn't get DLL API from D:\www.XGN.in.th\CS1.6DMeVX\surprise\dlls\hl.

    แต่ไฟล์ hl.dll มันก็ยังมีอยู่ปกติ

  18. #18
    OverclockZone Member killerboss's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ผมก็ใช้ vx เหมือนกันนะครับ
    ลงในโฟลเดอร์ halflife อะครับ ไม่ได้ลงทับ valve พอลงแล้วก็ก็อปแมฟจากในโฟลเดอร์ valve ไปใส่ในโฟลเดอร์ surprise
    เวลาเข้าเกมก็ทำ shortcut ของ hl.exe มาที่ desktop คลิกขวาที่ช็อตคัทเลือก properties ช่อง target เติมไปว่า -game surprise เช่น ...../hl.exe" -game surprise
    แล้วพอเข้าได้ก็อย่าเข้าไปใน option มันจะทำให้ปุ่มบังคับหายหมด จะปรับต้องไปปรับใน config ในโฟลเดอร์ surprise เอา

    ปล.หวังว่าพอเข้าใจนะครับ พยายามอธิบายเต็มที่แล้วอิอิ
    Last edited by killerboss; 28 Dec 2010 at 21:40:43.

  19. #19
    OverclockZone Member shat1478's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับได้เรียบร้อยแล้วครับ แล้วถ้าเราจะ create ให้เพื่อนในหอพักเล่น ต้องเอาโฟลเดอร์ surprise ไปลงในตัวเกมส์เค้าด้วยใช่ไหม
    ปืนเลเซอรืแบบภาพข้างบนกดไงครับ เห็นมีแต่ beam mode - - มันดูดมารวมหมดเลยใช่ไหมเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member killerboss's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by shat1478 View Post
    ขอบคุณครับได้เรียบร้อยแล้วครับ แล้วถ้าเราจะ create ให้เพื่อนในหอพักเล่น ต้องเอาโฟลเดอร์ surprise ไปลงในตัวเกมส์เค้าด้วยใช่ไหม
    ปืนเลเซอรืแบบภาพข้างบนกดไงครับ เห็นมีแต่ beam mode - - มันดูดมารวมหมดเลยใช่ไหมเนี่ย
    เลเซอร์พอชาร์ตเต็มแล้วถ้าปล่อยเม้าส์ขวาจะยิงแบบ nuke ขาวๆแรงๆ แต่ถ้าปล่อยซ้ายจะดูด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •