overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Berserk1's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default รบกวนพี่ๆช่วยด้วยครับ เปิดหัว Phenom II X2 555 แล้ว windows ชอบค้าง

    เมนบอร์ดผม gigabyte ma74gm-s2 ใช้เปิดหัวเป็น x4 b55 (cpu ซื้อจากใน ocz พี่เขาเทสให้แล้ว่านิ่ง เสถียร) เปิดแล้วเห็นครบทั้ง 4 หัว ครับ

    อาการก็ บูทเข้าวินโดว์ (windows 7) ได้ปกติแต่พอเล่นไปสักพักก็จะค้าง ต้องกดปุ่ม รีเซ็ทอย่างเดียวเลย ไม่ทราบว่าจะต้องแก้ไขอย่างไรบ้างหรอครับ รบกวนพี่ๆ ด้วยนะครับขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tommaxnet's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2010

    Default

    ของผมb50บอร์ดเดียวกับผมด้วยแหะ ตัวนี้ซับพายเดิมนะคัฟ

    ของผมวิ่งได้แค่ 3หัว เปิด4หัวแล้วชอบวินโด้ค้าง ลองเปิดแค่3หัว ปรับ เปอร์เซ็นเรื่อยๆแล้วลองเล่นดู
    Last edited by tommaxnet; 19 Dec 2010 at 02:49:08.

  3. #3
    OverclockZone Member Berserk1's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tommaxnet View Post
    ของผมb50บอร์ดเดียวกับผมด้วยแหะ ตัวนี้ซับพายเดิมนะคัฟ

    ของผมวิ่งได้แค่ 3หัว เปิด4หัวแล้วชอบวินโด้ค้าง ลองเปิดแค่3หัว ปรับ เปอร์เซ็นเรื่อยๆแล้วลองเล่นดู
    เดี๋ยวจะลองดูนะครับ

  4. #4
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    ลองอัด v core เพิ่มดู

  5. #5
    OverclockZone Member Berserk1's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chokuun View Post
    ลองอัด v core เพิ่มดู
    ลองเพิ่มแล้วครับก็ ยังค้างอยู่ดี (psu ผมติดมากับ เคส) ผมว่าจะลองเปลื่ยน psu ดูถ้าไม่หาย อาจลองลงวินโดว์ใหม่ ไม่หายอีก เปลื่ยน บอร์ด เลย

    ไม่ทราบว่า เท่าที่ผมคิดจะโอเค ไหม ช่วยๆ แนะนำผมด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดหาย

  7. #7
    OverclockZone Member Berserk1's Avatar
    Join Date
    20 May 2008

    Default

    มีบอร์ดตัวไหน เปิดหัวเนียนๆราคาไม่แพง ช่วยแนะนำทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nanojung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

    Default

    GIGABYTE 890GPA-UD3H ที่big-it 4080 ครับ



    วันนี้เพิ่งไปถอยมา
    Last edited by nanojung; 19 Dec 2010 at 20:52:43.

  9. #9
    OverclockZone Member pspsumpun's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    เมืองพระชนกจักรี

    Default

    ผมใช้ ASUS M4A88TD-VEVO USB3 เปิดได้เนียนๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    ของผู้น้อย ASUS M4A88TD-M VEVO/USB3 เปิดได้แต่งอนนิดหน่อย(รีสตาร์ตเองตอนฟูลโหลด)เลยไฟใส่ จาก 1.250 ไป 1.290 สบายเลย(หายงอนแล้ว)ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •