overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ใครใช่ คีบอร์ด PLEOMAX บ้างอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ใครใช่ คีบอร์ด PLEOMAX บ้างอะครับ

    ตัวนี้อะครับ
    http://www.overclockzone.com/pod/Yea...105pleomax_kb/
    อยากรู้ว่า ทำไมผมเสีบ USB ด้วยแฮนดี้ไดร์ มันไม่ติดอะครับ พาคีบอด์ร ดับไปเลยต้องถอดออก
    ถ้ามันเสียจะได้ไปเครมซะนิ -*- (จะถามว่ามันต้องปิดหรือมีไรพิเศษรึป้าวอะครับ)
    Last edited by kidnapped1; 27 Oct 2007 at 23:51:59.

  2. #2
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    น่าจะเสียครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เห่อะๆ ท่านครับ อาการเดียวกันแป๊ะ แล้วของท่านเคยเปนแบบคีบอร์ดหายไปดื้อๆ โดนไม่ได้ทำไรป่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    หรอครับ ยังไม่เคยหายพรึงใช่ได้ วันเดียวเอง งิ ปกติแล้วมันเสียบแล้วน่าจะเจอเลยใช่ปะครับ ประกันD-Com ด้วยแค่คีบอด์รต้องรอ เป็นอาทิย์ไม่น่า อิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member 2 GOOD 2 B 2's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    อาการประจำรุ่นครับ เป็นกันเพียบ

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ถ้าไม่คิดจะเสียบก็ใช่ได้ปกติใช่ปะครับ ขี้เกรียจไปเครมจาง แต่อาการนี้เครมได้ใช่ปะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แต่ผมก้อเคยใช้ได้ปกติน่ะ เพิ่งมารุว่าเป็นก้อตอนเสียบเมาส์ใช้นี่แหละ คีบอร์ดหายซะงั้น เมื่อก่อนก้อใช้ พวกแฟลชไดร์ได้น่ะ แต่บางอันก้อใช้ไม่ได้อ่ะ ทำใจคับ มันสวยดี เอิ๊กๆ

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เคยเจอเหมือนกัน เข้าไปลบHidden device ด้วยก็ดีครับ มันinstallไว้เพียบ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    เคยเจอเหมือนกัน เข้าไปลบHidden device ด้วยก็ดีครับ มันinstallไว้เพียบ
    install ซ้ำหรอครับ อิอิลบไม่ถูก ขอบคุณมากๆไๆๆไวมีโอกาสไปพันธ์ทิพย์เค้าไปเอาเครมดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member xavious's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007
    Location
    Muang Thong UTD

    Default

    ใช้อยู่ครับ ไม่เห็นต้องทำไรเลย ระบบหาเองหมดปุ่มนิ่มดีใช้งานง่าย (นิ่มไปหน่อยเปล่าหว่ากลัวพังง่ายนะ) โดยรวมผมว่า ok นะ

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ 4 ปีแล้ว ขอบกว่า ปุ่มแม่งไม่ลอกเลย ซักปุ่มครับ ปุ่มนิ่มๆๆโคตรๆๆๆด้วย งง ติดยี่ห้อดีไปเลยครับ ตอนนี้เลยซื้อแต่ยี่ห้อนี้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ใช้อยู่คับ รุ่นนี้
    ส่วน usb ของผมเสียบได้ปกตินะ แต่เป็น v.1

  13. #13
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    กลัวเอาไป ดีคอม แล้ว รอ 2 อาทิตย์ นี้ดิ อิอิ ดันเสียบ Hidden device ไม่ได้อีก เหมือนจะชนกับ USB บอด์ร เด้ง ตุกตักกันใหญ่เลย

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดูยังไงอะครับ มันมีหลายV หรอ เกี่ยวป้าวว่าเป็น USB DATATRAVELER II

  15. #15
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ดูยังไงอะครับ มันมีหลายV หรอ เกี่ยวป้าวว่าเป็น USB DATATRAVELER II

    usb บนคีย์บอร์ดรุ่นนี้เป็น V1.1 ครับ ความเร็วสูงสุดแค่ 12Mbps

    แต่ถ้า usb บนบอร์ดโดยตรงในบอร์ดปัจจุบันก็เป็น V2.0 ครับ สูงสุด 480Mbps

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    คือจะเสียบไม่ได้ ใช่รึป้าวอะครับ เอ๋ ยัง งง งง

  17. #17
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมลองเอา usb 2.0 เสีัยบนะคับ
    มันขึ้นประมาณว่า ถ้าเอาอุปกรณ์นี้มาเสียบ จะทำให้ประสิทธิภาพลดลง
    แต่ก็ยังใช้งานได้อยู่

  18. #18
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมลองเอา USB บูทูส มาเสียบใช่ได้แหะ แต่ แฮนดี้ไดร์ ตัวฮายสปีด ไม่ได้เฉย -*-

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ซื้อร้านไหนกันอะน่าใช้ดี

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อยู่แถวไหนละ เซียร์ ก็มีขายครับ ปุ่มไม่ล๊อกแต่ แค่เหลือง อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •