overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Yakuza_Lan's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Thumbs up ทำไม X6 1090T มองเห็นแค่ 2 core

    เป็นที่ windowหรือป่าวครับตอนนี้ใช้ win 7 แต่ทางร้านลงให้เครื่องมีปัญหาเลยยกไปร้าน
    ร้านลงให้ใหม่ กลับมามองเห็นแค่ 2 core ก่อนหน้านี่ก็มองเห็นทั้ง 6 core win 7 เหมือนกัน
    MB ตัวเดิมครับ reset bios ก็ไม่หายครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member mikies123's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2009
    Location
    แฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น3 , รามอินทรา,นวม

    Default

    ลองกด Task Manager ดูหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuza_Lan's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by mikies123 View Post
    ลองกด Task Manager ดูหรือยังครับ
    ดูตรงไหนครับใช่ตรงนี้ป่าวครับ
    รูป รูป

  4. #4

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    start > run > msconfig > boot > advanced options > uncheck all

  6. #6
    OverclockZone Member Yakuza_Lan's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    start > run > msconfig > boot > advanced options > uncheck all
    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member RTS1519's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยจะโดนร้านวางยา ให้ยกกลับไปอีกรอบแล้วบอกว่าCPUเสียอ่ะป่าว เหอๆๆ (มองโลกในแง่ร้ายไปมั๊ยเนี่ย)

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    มันมีตำหนิครับ

    ปล่อยมาให้ผมสัก 2000 ละกัน ^ ^

  9. #9
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    AMD ทำไมมีปัญหาตรงนี้บ่อยอ่ะ ใครช่วยอธิบายหน่อยสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    AMD ทำไมมีปัญหาตรงนี้บ่อยอ่ะ ใครช่วยอธิบายหน่อยสิครับ
    ผมว่าปัญหาอยู่ตรงร้านโกสวินโด้มามากกว่า

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่ได้เกี่ยวที่ซีพียูเลย

  12. #12
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pongnarak View Post
    ผมว่าปัญหาอยู่ตรงร้านโกสวินโด้มามากกว่า
    +1
    ร้านสมัยนี้อะไรๆก็ ghost ครับ
    คอมผมใส่แรมไป4GB. กับ XP มันจะมีปัญหายังแก้ไม่เป็นเลย เพราะมันเอะอะก็ clone haddisk ลูกเดียว
    เฮ้อ

  13. #13
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    1.gadgets เน่า ต้องไปโหลด CPU ALL Monitor มารุ่นใหม่เพราะตัวนี้มองเห็นเเค่สองคอร์
    2.โปรเเกรมที่ดูไม่ support หรือไม่รู้จัก six-core
    3.ลองเปลี่ยนไปใช้ CPU-Z รุ่นใหม่สุด
    4.ถ้าตรง Device มองเห็นถึง 6 Core มันก็ OK เเล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •