overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default เครื่องค้างครับ สเปคก็ยังใหม่ๆอยู่เลย

    AMD ATHLON X4 640
    880GA-UD3H
    ram ocz 2GB+kingston 2GB
    RAIDMAX 530
    HDD 500 GB WD GREEN

    ใช้งานซัก 1-2 ชม จะค้างไปเลยครับ เม้าส์ค้าง คีย์บอร์ค้าง
    ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากรีสตาร์ทอย่างเดียวครับ
    เป็นเพราะอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ร้อนจัด

  3. #3
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ใช้งานปกติน่ะครับ พัดลมในเคส 2 ตัวหน้า-หลัง
    CPU มีซิ้ง TT contac 29

    พัดลมครับ ไม่มีแอร์
    Last edited by plug_AMD; 19 Dec 2010 at 12:03:12.

  4. #4
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อย่าบอกไม่ทาซิลิโคน

  5. #5
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member kawasakizx's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2009

    Default

    WD 500 Green นี้ท่านเอามาลง WIndow ใช้ป่าวครับ

  7. #7

    Default

    เพิ่งซื้อคอมมาเหรอครับ ประกอบเอง หรือ เป้นชุดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by plug_AMD View Post
    AMD ATHLON X4 640
    880GA-UD3H
    ram ocz 2GB+kingston 2GB
    RAIDMAX 530
    HDD 500 GB WD GREEN

    ใช้งานซัก 1-2 ชม จะค้างไปเลยครับ เม้าส์ค้าง คีย์บอร์ค้าง
    ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากรีสตาร์ทอย่างเดียวครับ
    เป็นเพราะอะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ครับ GREEN ลง windows ครับ
    เครื่องให้ร้าน banana it fasion ประกอบให้เมื่อเดือนก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ลองเช็คซิงค์หรือยังครับใส่แนบแน่นกันรึเปล่าปกติมันไม่น่าตัดนา แล้วอีกอย่าฮาร์ดดิสมีแบดหรือเป่าครับแต่เท่าที่ จขกท.บอกมาเล่นได้ชั่วโมงถึง2ชั่วโมงแล้วตัดลองดูที่ซิงค์ดูก่อนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Sensor มั่วล่ะ ห้องไม่แอร์ 16 องศา

  12. #12
    OverclockZone Member heronic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    LP-CM

    Default

    ผมก็จะรอดูผู้รู้มาตอบอบู่พอดี กะจะซื้อสเปกเหมือนท่านนี้แหละ

  13. #13
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    เรื่องความร้อนลองใช้ HWMonitor หรือ Everest ชัวกว่า

    ส่วนมันเอา HDD Green มาลงวินโดว์นี่

  14. #14

    Default

    ทำไมไม่เอา Black หรือ Blue มาลงอ่า Green มันก็ค้างน่ะสิ
    ปล.ควรศึกษาก่อนซื้อ มิฉนั้นอาจจะน้ำตาตกในได้

  15. #15
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    เรื่อง GREEN นี่มันสำคัญขนาดนี้เลยหรอครับ
    ตอนผมซื้อดูแต่ buffer อ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    HDD ดูแค่ Buffer ไม่ได้ครับ มันมากก็จริง แต่ถ้ารุ่น Green (รุ่นประหยัดพลังงาน) มันจะเขียน/อ่าน ช้าเอามากๆเลยครับ ดังนั้นดูให้ดีๆก่อนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    GREEN ผมก็มีปัญหา วินโดวส์จะหนืดๆ

  18. #18
    OverclockZone Member docterxii's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    ต.ศรีนาวา อ.เมือง จ.นครนายก

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    GREEN ผมก็มีปัญหา วินโดวส์จะหนืดๆ
    ว้าาาาก เพิ่งรู้ ผมก็ใช้ Green หนืดๆ เหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member annop001's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    WD Green Windows แล้วค้าง นี่ไม่น่าใช่หรอกครับ แค่ช้ากว่าอะใช่ครับ

    ถ้าร้อนน่าจะเป็นดับ เพราะM/Bตัด ไม่น่าค้างครับ

    ลองใส่ Ram ตัวเดียวดูครับว่ายังเป็นรึป่าว เพราะ ใส่ Ram 2 ตัว แต่ต่างยี่ห้อกันอยู่

    ถ้ายังเป็นอีก ที่ค้างนะจะเป็น น่าจะเป็นซอฟแวร์มากกว่า ลอง Format แล้วลง Windows โปรต่างๆใหม่ดู
    Last edited by annop001; 19 Dec 2010 at 19:06:07.

  20. #20
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    มีสาเหตุอื่นๆอีกไหมครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •