overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default ถาม bios รับ ram VGA แค่ 256MB ถ้าซื้อ 512MB มา

    มันจะทำงานเต็ม 512MB รึเปล่าครับ หรือทำงานแค่ 256MB
    เพราะ bios มีให้เลือกแค่ 256MB ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    งงคับ บอร์ดตัวไหนอ่ะท่าน ไม่น่าเกี่ยวกันนะ

  3. #3
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    asrok ครับ 775vm800 เก่าแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันไม่ได้บอกว่ารับแรม 256 นาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    งั้นก็แปลว่า มันจะขึ้นให้เลือกใน bios ตามจำรวน ram ของการ์ดจอ ถูกหรือไม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดไม่มีจำกัดขนาดแรมของการ์ดจอนะครับ ใส่ได้ทุกขนาด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2010
    Location
    สกลนคร

    Default

    บอร์ดตัวนี้การ์ดจอออนบอร์ดคับ แชร์หน่วยความจำจากหน่วยความจำหลักได้ 64-256MB ท่านจะชื้อการ์ดจอแยกมีแรมเท่าไรก็ได้คับ
    ถ้าชื้อการ์ดแยกมาใส่อย่างลืมตัวค่า bios เลือกการ์ดจอให้ถูกตัวด้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •