overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default ทำไมผมเสียบ USB ไม่ติดหรอครับ [Nokia 3250 (บิดตูด)]

    ผมเสียบ USB เข้าไปในเครื่องมันก้ขึ้นทั้งเครื่องโทรศัพท์และเครื่องคอมพิวเตอร์นะครับ
    เครื่องโทรศัพท์ก้ขึ้นว่าได้เชื่อมต่อกับ PC Suite แล้ว เครื่องคอมก้ขึ้นเหมือนมี USB อันใหม่มา
    แต่โปรแกรม PC Suite ก็ไม่มีโทรศัพท์ของผมที่เชื่อมต่อมาสักทีอะครับ
    ลองมาหลายครั้ง หลายวันแล้วอะครับ ต้องทำยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member underblack's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2009
    Location
    www.facebook.com/underblackphoto

    Default

    ลองไปต่อกับเครื่องอื่นดูยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ลองย้ายไปเสียบ USB พอตหลักหลังเครื่องดูก่อนนะครับ
    ทีนี้ก็เปิดโปรแกรมแล้วเลือกเชื่อมต่ออุปกรณ์ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    ลองไปเสียบด้านหลังแล้วครับ เป็นเหมือนเดิมมันไม่ขึ้น

    เครื่องอื่นยังไม่ได้ลองเลยครับ พอดีที่บ้านมีคอมอยู่เครื่องเดียว ต้องทำยังไงดีอ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    ดันดันน

  7. #7
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    ดันน้ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    ช่วยหน่อยน้ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    ดันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    pc suite มันบอกเชื่อมต่อแล้วใช่ไหม แต่หารุ่นมือถือที่เราต่อไม่เจอ
    ลง driver ยังคับ.....

  11. #11
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    Nokia Connectivity Cable Driver
    Nokia PC Suite


    มีแค่นี้อะครับ 2 อย่าง ไม่ทราบว่าผมลงยังหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ในแผ่นที่มันให้มาอ่ะคับ ลงให้หมด เพราะโนเกียรุ่นเก่าๆ ถ้าไม่ลงให้ครบมันจะมองไม่เห็นเครื่องเรา

  13. #13
    OverclockZone Member Akeera's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    ฝั่งธนบุรี โพธิ์สามต้น ศิริราช

    Default

    คับในแผ่นมันมี แค่ 2 ตัวนี้อะครับ งงมาก ๆ
    อยากจะลงเพลงลงรูปก้ทำไรไม่ได้เลย

    ผมต่อ USB ไป ในโทรศัำพท์มันขึ้นว่าเชื่อมต่อแล้ว
    แต่ในคอมมันขึ้นรูป USB แล้วคลิกเข้าไปดูมันเขียนว่า Unknow USB แล้วสักพักมันก้หายไป
    โปรแกรม PC Suite ก็เหมือนเดิมไม่ขึ้นว่าเชื่อมต่อ งงมาก ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •