overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 8800GTX ก็ไม่รอดสำหรับ crysis เอิ๊กๆ

  1. #1
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face 8800GTX ก็ไม่รอดสำหรับ crysis เอิ๊กๆ

    ลองปรับ very high 1280*1024 4aa ก็ไม่ไหวแล้วครับเฟรมตก เล่นแล้วจะอ็วก ต้องมาปิดaa ถึงจะพอเล่นได้ แต่ภาพกับLCD ผมว่ามันแปลกๆปรับ aa16x ก็ยังเห็็นรอยหยักอยู่ที่ใบไม้ ไม่ค่อยแตกต่างกันมากนักกับไม่เปิดaa แต่เครื่องเพื่อนเป็นจอ CRT ผมว่ามันดูเนียนกว่า LCD ตามความรู้สึกนะ สมจริงกว่า สำหรับเกมนี้demoให้4คะแนน เต็ม5

  2. #2
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สงสัยต้องใช้เครื่องท่าน pegazus แล้วมังอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    งั้นเล่น ALL HIGH และปรับบางอย่าง VERY ก็ได้ครับ
    ของผม
    ปรับ Medium -> High อยากสวย ยอมถูกๆ ไถๆ ไป

  4. #4
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ทำไมของผมปรับได้เต็มที่แค่ high เลยปรับทุกอันเป็น high เลย แล้วปรับรอยหยักเป็น 16q อะไรเนี้ยแหละ ภาพก็สวยดี

  5. #5
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    รอตัวเต็มมาแล้วจะลองเครื่องผมดูซะหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมว่า DEMO บางทีปรับยังไงก็กระตุกนะ น่าจะลองตัวเต็มดู
    เหมือนตอนที่ผมลอง CnC3 พอเล่นตัวเต็มไหลลื่นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mintjee2 View Post
    ลองปรับ very high 1280*1024 4aa ก็ไม่ไหวแล้วครับเฟรมตก เล่นแล้วจะอ็วก ต้องมาปิดaa ถึงจะพอเล่นได้ แต่ภาพกับLCD ผมว่ามันแปลกๆปรับ aa16x ก็ยังเห็็นรอยหยักอยู่ที่ใบไม้ ไม่ค่อยแตกต่างกันมากนักกับไม่เปิดaa แต่เครื่องเพื่อนเป็นจอ CRT ผมว่ามันดูเนียนกว่า LCD ตามความรู้สึกนะ สมจริงกว่า สำหรับเกมนี้demoให้4คะแนน เต็ม5
    ลองปรับตาม native res ดูหรือยังขอรับ
    สู้ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ท่าน pegazus คงเล่นได้ลื่นคนเดียวในบอร์ด !!

  9. #9
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    แล้วต้องใช่ สเป็กแบบไหนถึงจะลืนละครับ เพือจะเปลี่ยนคอมใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ที่ปรับ very high ได้ไม่แน่ใจว่าเป็นวิสต้ารึเปล่านะครับ render เป็น DX10

  11. #11
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    Quote Originally Posted by mintjee2 View Post
    ที่ปรับ very high ได้ไม่แน่ใจว่าเป็นวิสต้ารึเปล่านะครับ render เป็น DX10

    ต้อง DX10 เท่าไร


    ผมไอ้ ฟิสิกส์ ปรับ low ก็ได้ครับ

    ไม่สนใจอยู๋แล้ว

  12. #12
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    นู๋จะเล่นได้ไหมนี้ สงสัยต้องเก็บตังซื้อUltra เพิ่มอีก 2 ตัว - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •