overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default จะต่อจอคอมกับจอทีวีให้ออกพร้อมๆกัน ต้องเซท Catalyst ยังงัยบ้างคะ

    ใช้กาดจอ AGP ATI2400 มีพอท D-Sub , DVI เลยแปลงเป็น D-sub ทั้งหมด ใช้สาย D-Sub 2หัว 2 เส้น
    จอLCD 17นิ้ว
    Tv SONY บราเวีย 42นิ้ว

    ขอขั้นตอนแบบละเอียดหน่อยนะคะ งงมากมาย ออกบ้าง ไม่ออกบ้าง สลับกันออกก็มี หรือออก2 จอแต่จอนึงไม่มีไอคอนเลย

    ขอขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member L Lawliet's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    windows อะไรอ่าครับ

    ของผม windows 7 ปกติเวลาทำใช้การคลิกขวาที่หน้าจอ > Screen Resolution ง่ะ

    แล้วก็ตั้งตามชอบว่าจะให้ แสดง2จอ จอ1 จอ2 หรือว่าจะให้มัน เอ็กเทนด์กัน

    ไม่รู้เหมือนกันหรือเปล่านะครับ ของผมใช้ DVI 2 หัวเลย (5870)


    ที่ว่าจอนึงไม่มีไอค่อนนี่ แบบ Extend มั้งครับ มันจะใช้หน้าจอร่วมกัน ไอคอน และ ทาสก์บาร์ จะอยู่จอหลักที่เซ็ตไว้

    อีกจอนึงที่มีแต่แบ็คกราวด์ เราสามารถลากหน้าต่างไปแสดงผลอีกจอได้เลย

    ถ้าให้ออกพร้อมกันก็เลือกแบบ Duplicate อ่ะครับ
    Last edited by L Lawliet; 19 Dec 2010 at 18:19:22.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    โทษทีค่ะ ลืมบอกไป ใช้ XP 32 ค่ะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    บ้านอยู่ใหน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kayabawasabi's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    บ้านอยู่ใหน ครับ
    ^
    ^
    ^...เนียนอีกแล้วนะครับลุงแมว...อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member L Lawliet's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    ถ้า xp นี่ไม่รู้จริงๆครับ ตอนใช้ xp ผมยังใช้ NVIDIA อยู่เลย

    ยังไงรอท่านอื่นก่อนแล้วกันนะครับ โทษทีครับ


    ว่าแต่ใน ccc มันมีให้เลือก Extend , Duplicate อะไรบ้างหรือเปล่าอ่ะครับ (ลองถามดูเฉยๆนะครับ ในxp ไม่รู้จริงๆ -*-)

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    บ้านอยู่ใหน ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2008

    Default

    เท่าที่เคยทำ ก็ ประมาณตาม links http://www.dld.go.th/ict/article/tip/tip12.html นะครับ แต่ ตัดเรื่อง การ์ด PCI และ เซท ในBios ออกไป ถ้า การ์ดจอ เรา มี สล๊อต VGA 2 อัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •