overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default 9550x4 cpuzโชว์2คอร์2เทรด

    9550x4 ราคา1800 แต่cpuzโชว์2คอร์2เทรด
    ถูกต้องไหม ไหนว่าตัวนี้4คอร์ ไม่รู้จริงๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไอ่ตัวนี้แหละครับ ที่ผมจะตามไปซื้อแล้วดันซื้อไม่ทัน...

    Phenom X4 9550 2.2 GHz ราคา 1800

  3. #3
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    อย่างงี้โดนต้มป่าว คืนดีมั้ยพี่

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถามคนขายก่อนครับว่ามีของเปลี่ยนมั๊ย

    หรือไม่ก็ไปให้เขา test ของให้ดูเลยครับ ถ้าอยู่จังหวัดเดียวกันนะ

    ถ้าเขา test ให้ดูแล้ว มันมี 4 Core จริงๆ อย่างน้อยก็อุ่นใจ ว่า CPU ไม่มีปัญหา

    แล้วค่อยมาหาสาเหตุอื่นต่อไปครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    ผมocแค่2.4g จอฟ้า ไม่ก็จอค้าง
    ต้องรีเครื่องตลอด

  6. #6
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    ผมอยู่ ตจว. ลำบากซิ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    start > run > msconfig > boot > advanced options > uncheck all
    .

  8. #8
    !!!!คำเตือน !!! แข็งเปล่า's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย2-3 O8I-82I-8849 (AIS) LINE : section-a

    Default

    มันต้อง 4 cores 4 threads

    [IMG][/IMG]

  9. #9
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    ผมโทรไปไม่มีคนรับสาย
    ซื้อจากเวบนี้http://www.overclockzone.com/forums/...่วนๆ

  10. #10
    OverclockZone Member nezz's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    ปากน้ำ สำโรง บางนา

    Default

    ใช้กับบอร์ดตัวใหนอ่ะครับ

    บางทีอาจเป็นที่บอร์ดก้ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    บอร์ดasus m3a78emh ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    แล้วบอร์ดเกี่ยวด้วยเหรอ

  13. #13
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองทำตามความเห็นที่ 7 สิครับ

    วิธีปลดล็อค Core ใน Windows

    ลองทำดู

  14. #14
    psilanin's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2010
    Location
    ratburi

    Default

    cpu-z เวอร์ชั่นเก่ารึเปล่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    cpu-zเวอร์ชั่นล่าสุดครับ
    ทำตามความเห็นที่ 7 แล้วครับแต่หา uncheck all ไม่เจอ ของผมwindow7-64บิตคร้บ
    ผู้รู้ช่วยบอกวิธีปลดล๊อคคอร์ด้วยครับ
    ไม่งั้นนอนไม่หลับแน่ๆ

  16. #16
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมหมายถึงถ้ามีติ๊กอยู่ เอาติ๊กออกให้หมดอ่ะ แล้วรีเครื่อง

  17. #17
    OverclockZone Member kenzine's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี

    Default

    Quote Originally Posted by p1a2w3 View Post
    cpu-zเวอร์ชั่นล่าสุดครับ
    ทำตามความเห็นที่ 7 แล้วครับแต่หา uncheck all ไม่เจอ ของผมwindow7-64บิตคร้บ
    ผู้รู้ช่วยบอกวิธีปลดล๊อคคอร์ด้วยครับ
    ไม่งั้นนอนไม่หลับแน่ๆ
    1.กดปุ่ม Windows (มุมล่างซ้าย)
    2.พิมพ์ msconfig ที่ช่อง search programs and files
    3.หน้า Window Popup ขึ้นมาแล้วเลือก tab Boot
    4.กดปุ่ม Advances options...
    5.ดูว่าหัวข้อ Number of processors ติ๊กอยู่หรือเปล่า ถ้าติ๊กอยู่ให้ ติ๊กออก แล้ว restart เครื่องดูครับ

    ลองดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member p1a2w3's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2010

    Default

    หายไปหลายวัน พอดีคอมแฮงค์ ช่างลงวินโดว์ให้ใหม่เป็นวินโดว์7-32บิต ของเดิม64บิต
    cpu-zรันดูใหม่เห็นเต็ม4หัวแล้วครับ
    สรุป เป็นกับวินโดว์ครับ ขอบคุณทุกคนครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Baroquez's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    แป่ว,,


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •