overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2010

    Default ช่วยดูความเเตกต่างตรงนี้ทีครับ สงสับมาก

    คือจะเลือกซื้อGPUใหม่อ่าครับเเล้วงงว่าบางอันมันก็บอกว่าsupport winXP ,win7 เเต่บางอันก ไม่บอกเเล้วสรุป ตัวไหนบ้างครับที่ใช้บนXpได้ ครับ


    1GB (V) PCIe GTS450 HDMI ECS
    1 GB * DDR5 * 128-bit * 2DVI * HDMI
    Model : NGTS450-1GPI-F11 GB * DDR5 * 128-bit * 2DVI * HDMISupport : Microsoft Windows® 7 / Vista™ / XP

    กับ
    1GB (V) PCIe ATi 5750 HDMI Triplex
    1GB * DDR5 * 128bit * VGA * DVI * HDMI
    Model : 1GB (V) PCIe ATi 5750 HDMI TriplexGPU : JuniperTechnology : 40nm Core Frequency : 700 MHz Memory Frequency : 1150 MHz Streaming Processor 720 Unified Memory Size : 1GB GDDR5 Memory Memory Bus : 128-bit Bus Interface : PCI-Express x16 Output : DVI, HDMI, VGA Cooling : Integrated Fan Support DirectX 11 and eariler versions Window Vista , Win 7ต้องใช้ไฟเลี้ยงการ์ดจอเพิ่ม

    กับ
    1GB (V) PCIe ATi 5750 iCooler Native HIS
    1GB * DDR5 * 128bit * DVI * HDMI * Display Port
    Model : 1GB PCIe ATi 5750 iCooler Native (DDR5, TD) HIS GPU : - Technology : 40nm Core Frequency : 700 MHz Memory Frequency : 2300 MHz Streaming Processor 720 Unified Memory Size : 1024 MB GDDR5 Memory Memory Bus : 128-bit Bus Interface : PCI-Express x16 Output : DVI, Native HDMI, Display PortCooling : Integrated Fan Support DirectX 11 and eariler versions CrossFire ready Window Vista Ready ต้องใช้ไฟเลี้ยงการ์ดจอเพิ่ม

    กับ
    1GB (V) PCIe ATi 5750 Dual Native HDMI GIGABYTE
    1 GB * DDR5 * 128bit * VGA * 2DVI * HDMI
    Model : 1GB(V) PCIe ATi5750 (Dual Native HDMI)1 GB * DDR5 * 128bit * VGA * 2DVI * HDMIMicrosoft Windows® 7 / Vista™ / XP

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ความแรงทั้ง 4 ตัวไม่หนีกันเท่าไร แต่ GTS450 มีฟิกสิก ส่วนวินโดว์ใช้ได้หมดครับ ไม่ว่าเขาจะบอกว่ารับตัวใหนบ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2010

    Default

    เเล้วที่ต้องใช้ไฟเลี้ยงเพิ่มนี่เราต้องต่อไฟเข้าไปหรือว่าเเค่เพิ่มPSu ให้wattมันสูงๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ต้องต่อไฟจาก PSU เข้าการ์ดจอครับ ซิ่งปกติถ้า PSU ดีๆ จะมีสายไฟสำหรับต่อเข้าการ์ดจออยู่แล้วครับ แบบในรูป
    แต่ก็ต้องดูวัตต์ของ PSU อีกอย่างครับว่าจะพอสำหรับการ์ดจอตัวนั้นหรือป่าว


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2010

    Default

    ว้าวเเล้วเวลาซื้อPSUจะดูยังไงครับว่ามีสายไฟเพิ่มมาให้เราเอาไว้ต่อการ์ดจอเพิ่มล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ดูที่รายละเอียดของ PSU ตัวนั้นๆในเว็บผู้ผลิตก็ได้ครับ
    เช่น Toughpower XT 850W ตัวนี้ในเว็บรูปสีเหลี่ยมหลายๆอันที่พื่นเป็นสีเหลือง ตัวนั้นแหละครับ ที่บอกว่าสายแต่ละอย่างมีอย่างละกี่หัว
    ตัวนี้สาย 6พินสำหรับ VGA มี 4 หัว
    http://www.thermaltakeusa.com/Produc...4&ID=1868#Tab0

  7. #7
    OverclockZone Member designswee's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2010
    Location
    Zeer Rangsit

    Default



    ประมาณนี้อ่ะครับจะได้เห็นภาพ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2010

    Default

    ขอบคุนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •