overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default ขอถามเกี่ยวกับโปรแกรม เซิฟเวอร์ สำนักงานหน่อยครับ

    คืออยากทราบว่าสำนักงานทั่ว ๆ ไปเนี้ยเค้าใช้เซิฟเวอร์แบบไหนกันน่ะครับ

    พอดีว่าหัวหน้าผมเค้าจะทำเซิฟเวอร์ที่สำนักงานบ้าง (พอดีพึ้งขยายสำนักงาน)

    แล้วรบกวนบอกสเปกเครื่องเซิฟเวอร์ให้หน่อยนะครับ รวม ๆ แล้วทั้งค่าโปรแกรมและเครื่อง ประมาณเท่าไรได้ครับ



    รบกวนผู้รู้หน่อยครับ พอดีว่าไม่มีความรู้เรื่องนี้จริง ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรก็แนะนำว่าอย่าเพิ่งซื้อครับ แต่เมื่อไหร่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรก็ซื้อได้เลยครับ

    ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้อะไรบ้างก็ไม่รู้เหมือนกันว่า spec ประมาณไหน ราคาเท่าไหร่

  3. #3
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mrxc View Post
    ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรก็แนะนำว่าอย่าเพิ่งซื้อครับ แต่เมื่อไหร่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรก็ซื้อได้เลยครับ

    ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้อะไรบ้างก็ไม่รู้เหมือนกันว่า spec ประมาณไหน ราคาเท่าไหร่
    เอามาใช้ประมาณว่า เก็บข้อมูลการทำงานอ่ะ เอกสารการทำงาน ไฟล์ AutoCad

    แล้ว ไฟภาพ และก็อยากได้โปรแกรม สโตร์ (เช็คสินค้าคงคลัง) ด้วยอ่ะครับ

    แล้วก็อยากให้มันเปิดข้อมูลจากที่อื่นได้ด้วยอ่ะครับ

    ปล. สามารถเปิดจากที่อื่นได้ เช่น สำนักงานอยู่ที่ จ. เชียงหใม่ แล้วจะเปิดดูข้อมูลจาก กทม. ประมาณนี้ล่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    เงียบจัง

  5. #5
    OverclockZone Member TOZa28783's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    เงียบ ๆ อีกแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แนะนำว่า ใช้เครื่องพีซีแทนไปก่อนครับ ช่วงทดสอบระบบ ส่วนจะเปิดที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง ขึ้นอยุ่กับความเร็วเชื่อมต่อ ระหว่างกัน และตัวโปรแกรมที่ว่านั้น อาจจะเขียนเองหรือจ้างเขียนได้ครับ จ้างผมได้นะ _

  7. #7
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by realdane View Post
    แนะนำว่า ใช้เครื่องพีซีแทนไปก่อนครับ ช่วงทดสอบระบบ ส่วนจะเปิดที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง ขึ้นอยุ่กับความเร็วเชื่อมต่อ ระหว่างกัน และตัวโปรแกรมที่ว่านั้น อาจจะเขียนเองหรือจ้างเขียนได้ครับ จ้างผมได้นะ _
    +1 ตามนั้นครับ เท่าที่ดูงานแล้วไม่มีความจำเป็นต้องใช้ Server เฉพาะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •