overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member pomepame's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default คือว่าผม อยากจะเปลี่ยนชื่อ โปรแกรม internet แต่ โปรแกรมไม่ยอมทำยังไงดี มีภาพช่วยที่

    คือ ผมจะทำ แบบนี้นะคับ



    แต่มันขึ้นแบบนี้



    จำแก้ยังไงอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pomepame's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default

    ช่วยบอกทีว่าทำยังไง ผมถึงจะเปลี่ยนชื่อ โปรแกรม internet ได้อะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    จะเปลี่ยนทำไมเหรอครับ ^_^

    ถ้าอยากเปลี่ยนจริงๆ คงต้องแก้ permission (หาวิธีได้ในกูเกิ้ล)๊

    แต่ลอง copy แล้ววาง แล้วลองเปลี่ยนชื่อก่อนก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pomepame's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default

    คือเกมส์ ที่ป๋อมเล่นนะครับ มันจะมี popup ขึ้น ตลอด ตอนออกจากเกมส์

    พอดีมี คนแก้ปัญหานี้ได้

    แต่การแก้ปัญหาคือต้องเปลี่ยนชื่อ ตัว internet ให้ได้ก่อนอะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member jakr1990's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    เหอะๆ เอา RPG ไปยิงเซิฟทิ้ง จากนั้นเราก็จะเข้าเล่นเกมไม่ได้ แล้ว ปัญหากวนใจ ที่มีป๊อบอัพก็จะหมดไป ลองดูครับ มีกี่เซิฟก็ยิงทิ้งให้หมดเลย


    ล้อเล่นนะครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member hidetotasu's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    แพร่

    Default

    มีอีกวิธีง่ายๆเลยครับ ลบie ทิ้งแล้วไปใช้ตัวอื่นแทน

    รู้สึกfirefox จะบล๊อกพวกpop up ได้ดีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pomepame's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default

    ลบไม่ได้ คับ ติดปัญหาตัวเดียวกัน

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    วิธีสามารถใช้แก้ไขไฟล์ใน windows เช่น Shell32.dll ได้เช่นกัน












  9. #9
    OverclockZone Member pomepame's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default

    ทำตามทั้งหมดแล้ว ก็ไม่ได้อยู่ดีอะงับ

    ของผมมันมีรูปเกาะ อยุ่ข้างหน้าอะ ไม่รู้เกี่ยวกันป่าวถึงแก้ไขไม่ได้



  10. #10
    OverclockZone Member pomepame's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010

    Default

    ทำได้แล้วครับ แต่ทำไม มันเปิดใช้ งานตัว explorer ได้แค่ 1 จอเองอะ

    ปกติมันจะเปิด explorer ได้หลายจออะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •