overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member keg1's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2010

    Default Lenovo g455 เปลี่ยน การ์ดดจอ CPU ได้ไหม

    Lenovo g455 เปลี่ยน การ์ดดจอ CPU ได้ไหม


    อยากรู้ รุ่นนี้ไปอัพการืดจอ กับCPU เพิ่มได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member keg1's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2010

    Default

    *0*

  3. #3
    OverclockZone Member MIRAGE2000's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    CPU พออัพได้ ถ้า หาได้

    รู้สึกว่าตัวนี้ จะเป็น AMD Athlon II X2 M300 ใช่ไหมครับ

    ถ้าจะอัพให้เป็นรุ่นที่สูงขึ้นกว่า AMD Athlon M320 2.1 GHz / AMD Athlon II X2 M340 2.2 GHz / AMD Turion II X2 M500 2.2 GHz / AMD Turion II X2 M520 2.3 GHz / AMD Turion II X2 Ultra M600 2.4 GHz

    ลองไปหาดูใน ebay ดูเลยครับ ตีเป็นเงินไทย ไม่รู้ประมาณเท่าไหร่

    การ์ดจอ ออนบอร์ด ไม่สามารถ อัพได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ตัวนี้ใช่ไหมครับ

    http://www.*****************/notebook...Athlon+X2.html


    ถ้าใช่ ก็ตามนี้เลย

    V
    V
    V



    Quote Originally Posted by MIRAGE2000 View Post
    CPU พออัพได้ ถ้า หาได้

    รู้สึกว่าตัวนี้ จะเป็น AMD Athlon II X2 M300 ใช่ไหมครับ

    ถ้าจะอัพให้เป็นรุ่นที่สูงขึ้นกว่า AMD Athlon M320 2.1 GHz / AMD Athlon II X2 M340 2.2 GHz / AMD Turion II X2 M500 2.2 GHz / AMD Turion II X2 M520 2.3 GHz / AMD Turion II X2 Ultra M600 2.4 GHz

    ลองไปหาดูใน ebay ดูเลยครับ ตีเป็นเงินไทย ไม่รู้ประมาณเท่าไหร่

    การ์ดจอ ออนบอร์ด ไม่สามารถ อัพได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member keg1's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    ตัวนี้ใช่ไหมครับ

    http://www.*****************/notebook...Athlon+X2.html


    ถ้าใช่ ก็ตามนี้เลย

    V
    V
    V


    ใน สติ๊กเกอร์ มันเขียนว่าแรม DDR 3 งงเลย แต่ตัวนี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MIRAGE2000's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ถ้ารุ่นที่ท่านใช้อยู่เป็น AMD Athlon II X2 M300 หรือ AMD Athlon II X2 M320

    มันจะรองรับแค่ RAM DDR2 Bus 800 MHz ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by keg1 View Post
    ใน สติ๊กเกอร์ มันเขียนว่าแรม DDR 3 งงเลย แต่ตัวนี้แหละครับ
    เเนะนำว่าอย่าเปลี่ยน เลยครับ ไม่คุ้มอย่างเเรง ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •