overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    wuddy961's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2010
    Location
    อ่อนนุช รามคำแหง

    Default อยากเปลียน Cpu

    อยากเปลียน Cpu ครับแต่ตอนนี่ใน intel แต่จะเปลียน AMD ไม่เปลียนได้เลยหรือป่าวครับหรือว่าต้องดูที่ บอร์ดเรา.......ซื้อคอมของ VZio มาครับ intel Duo cro 1.8 ...เปลียนได้หรือป่าว ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dr.K's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    จันทบุรี 039Club

    Default

    ผมสับสนกับภาษาคุณมากมาย

    เขียนไทยต้องพยายามแปลเป็นไทยอีกที ><

  3. #3
    OverclockZone Member SoulEater's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2009
    Location
    ประเวศ สวนหลวง กทม จ้า

    Default

    มา งง ด้วยอีกคนนึง

  4. #4
    OverclockZone Member wishedauan's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    บอร์ดต้องรองรับ AMD ครับ ส่วนถ้าใช้ Intel อยู่ผมว่ามันคงไม่รองรับ AMD ครับต้องเปลี่ยนบอร์ดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    mainboard กับ CPU ถ้าจะเปลี่ยนจาก Intel มา AMD
    ต้องขายของเก่าแล้วซื้อใหม่ครับ
    ส่วนคอมของ VZio ไม่มีแบรนด์นี้ขายนะครับ มันขายแค่เคสใส่อุปกรณ์คอม
    ข้างในเคสถึงจะมี ซีพียู เมนบอร์ด แรม ฮาร์ดดิสค์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้รวมๆกันเรียกคอมพิวเตอร์อยู่ในเคส(Case) VZio

  6. #6
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ขายทิ้ง แล้วซื้อใหม่ง่ายกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Dr.K's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    จันทบุรี 039Club

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ขายทิ้ง แล้วซื้อใหม่ง่ายกว่า
    +1 ตามนั้นขายแล้วซื้อใหม่จะดีก่า

  8. #8
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    Quote Originally Posted by tawat_kun View Post
    mainboard กับ CPU ถ้าจะเปลี่ยนจาก Intel มา AMD
    ต้องขายของเก่าแล้วซื้อใหม่ครับ
    ส่วนคอมของ VZio ไม่มีแบรนด์นี้ขายนะครับ มันขายแค่เคสใส่อุปกรณ์คอม
    ข้างในเคสถึงจะมี ซีพียู เมนบอร์ด แรม ฮาร์ดดิสค์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้รวมๆกันเรียกคอมพิวเตอร์อยู่ในเคส(Case) VZio
    เมื่อก่อนเคยมีครับ ขายในพวก โลตัส คาร์ฟูร์ เพื่อนผมเมื่อก่อนมันก็ไปซื้อมา..

    ตอนแรกก็อ่านชื่อ งงๆ นึกว่า Sony มาทำ PC ด้วย ตั้งใจอ่านดีๆ อ๋อ VZio

  9. #9
    OverclockZone Member LittleWiz's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2009
    Location
    Crystal Tokyo, 30th Century

    Default

    เข้ามามึน เดี๋ยวแปลเป็นไทยให้ สรุป ซื้อ Com Brandname : vizio มา อยากเปลี่ยน CPU ของเดิมใช่ Intel Duo Core 1.8 เปลี่ยนเป็น AMD ได้หรือไม่ หรือจะใช้ Intel เมือนเดิม แนะนำที

    คำตอบ : อยากได้ AMD ขายยกชุด ซื้อใหม่ยกชุด
    คำตอบ 2 : อยากได้ Intel ลองไปขุดๆในห้อง Intel ดูว่ามี CPU รุ่นไหนใช้งานได้บ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by Jiban000 View Post
    เมื่อก่อนเคยมีครับ ขายในพวก โลตัส คาร์ฟูร์ เพื่อนผมเมื่อก่อนมันก็ไปซื้อมา..

    ตอนแรกก็อ่านชื่อ งงๆ นึกว่า Sony มาทำ PC ด้วย ตั้งใจอ่านดีๆ อ๋อ VZio
    อ่อ ผมก็เพิ่งรู้นี่แหละว่ามียี่ห้อนี้ขายด้วย
    ผมผิดเองน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •