overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29
  1. #1
    OverclockZone Member zeptt's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default Asrock 880GM-LE กะ X4 B55 , X6 1055T

    ผมมีคอมเครื่องใหม่อยู่อีกเครื่องครับ ตอนนี้มี 880GM-LE + LE140 อยู่เปิดหัวไม่ออก...

    อยากถามท่านๆว่า ถ้าเอา x4 หรือ x6 มาใส่แต่ยังไม่เปลี่ยนบอร์ด มันจะ ok ป่าวครับ
    คิดว่ามันก็ chip 880 อยู่ไม่น่าเก่าจะมาก ใส่แล้วรอ chip 9XX ออกมาจะนานไปรึป่าวอ่ะ
    มีใครใช้เซต 880GM-LE + X4 หรือ X6 อยู่บ้างครับ แชร์หน่อยว่าเป็นไงบ้าง OC ยากป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ok นะใส่ได้สบายครับ OC ก็แล้วแต่ดวงและความสามารถครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ใช้เดิมๆทั้งคู่ OK หมด

    ถ้า OC ตัวเลือกอื่นดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ใช้กับx4 640 ก็นะok ใช้อยู่ ก็เร็วดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by madbair View Post
    ใช้กับx4 640 ก็นะok ใช้อยู่ ก็เร็วดี
    overclock ด้วยหรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    เคยคล็อกนิดหน่อย3.5ก็เริ่มแย่แล้ว autoหมดทุกอย่าง ถ้า3.4นิ่งๆไม่ค่อยร้อนด้วย แต่ผมใช้ซิ้ง cm212+เล่นได้ทั้งวันไม่มีค้าง เปิดแอร์35องศา ไม่เปิดแอร์45องศา

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    อ้อ แรมบ้านๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    kington1333 ตัวละ800 2ตัว เท่านั้นเอง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    เคยใช้x4b55ไม่ไหวร้อนมากเปิด4หัว3.2gเดิมๆ50องศา คล็อก3.7gล่อไป57องศา ไม่ไหวเลยเปลี่ยนเป็นx4 640ค่อยยังชั่วหน่อย เดิมๆ4หัวแบบเย็นๆสบายใจดี แต่แรงน้อยกว่าb55หน่อยนึง แต่ก็รับได้แรงพอดูแล้วละ เน้นpsuจ่ายไฟดีๆหน่อยเผื่อเวลาคล็อกจะได้ไปไกลๆหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ใช้เหมือนกัน 880gm-le กับ x4b55 @3.5g มีปัญหาเรื่องความร้อนเหมือนกันเลย ตกลงเป็นที่ cpu หรือ m/b
    เลยสงสัยว่า ถ้าใช้ m/b 880gm-le กับx6 แล้วจะมีปัญหาความร้อนหรือเปล่า ว่าจะ clock ซัก 3.5g กับ cm212+

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    cpuชัวร์ เพราะผมใช้บอร์ดตัวเดียวกันเปลี่ยนcpuความร้อนลดลงทันที x4b55 2หัวเดิมๆก็ล่อไป48องศาแล้ว ถ้าเปิด4หัวแล้วเสถียรต้องหาซิ้งดีๆหน่อยมาใช้ดับร้อนหน่อย แต่ของผมไม่ค่อยนิ่งเลยรำคาญเปลี่ยนเป็น x4 640แล้วเย็นดี

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ของแรงก็ต้องร้อนเป็นธรรมดา

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    อย่างนี้ต้องไป x6 เดี๋ยวรอถูกกว่านี้หน่อย ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    รอx6ราคาลดถูกๆหน่อย รอสอยอยู่เหมือนกัน

  17. #17
    OverclockZone Member interior's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    ซ.พระยาสุเรนทร์19

    Default

    ใช้ชุดนี้อยู่ครับปรับแค่บัส cpu นอกนั้นปล่อยออโต้ @ 3.5

    ถ้าอยากไปไกลกว่านี้ แนะนำเล่นบอร์ดอื่นดีกว่า

    ถ้าไมเน้นคล็อคมาก ใช้ได้สบายๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by interior View Post
    ใช้ชุดนี้อยู่ครับปรับแค่บัส cpu นอกนั้นปล่อยออโต้ @ 3.5

    ถ้าอยากไปไกลกว่านี้ แนะนำเล่นบอร์ดอื่นดีกว่า

    ถ้าไมเน้นคล็อคมาก ใช้ได้สบายๆ
    แค่นี้และครับที่อยากได้ ไม่อยากเปลี่ยน m/b
    แรมเป็นรุ่น td หรือเปล่า

    แล้วทดสอบพวก prime กับ link ผ่านไหมครับ เพราะที่จะใช้ไม่ใช่ห้องแอร์ กลัวเรื่องความร้อน

  19. #19
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    3.5-3.7ผมว่าบอร์ดนี้ทำได้ครับ ถ้าเกินนี้เปลี่ยนบอร์ดดีกว่า

    แต่! ถ้าต้องเปลี่ยนบอร์ดเพื่อจะ oc ผมว่าเปลี่ยนcpuให้แรงขึ้นบนบอร์ดเดิมดีกว่ามั้ย?

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    3.5-3.7ผมว่าบอร์ดนี้ทำได้ครับ ถ้าเกินนี้เปลี่ยนบอร์ดดีกว่า

    แต่! ถ้าต้องเปลี่ยนบอร์ดเพื่อจะ oc ผมว่าเปลี่ยนcpuให้แรงขึ้นบนบอร์ดเดิมดีกว่ามั้ย?
    ก็คงจะเปลี่ยน cpu อย่างเดียว ตามที่ท่านแนะนำ
    ว่าแต่แรม นอกจาก gskill TD 1600 แล้วมีรุ่นอื่น ที่ราคาพอกันแนะนำไหม tkcom ไกลบ้าน
    เพราะที่ใช้อยู่เป็น geil value 2x2g 1333 กลัวจะพา x6ไปไม่ถึง3.5

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •