ขอถาม 8600GTS+Vista 32bit +Crysis
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถาม 8600GTS+Vista 32bit +Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default ขอถาม 8600GTS+Vista 32bit +Crysis

    ผมลง vista 32bit มาเมื่อวานจะเอามาลองเล่นกะ crysis การ์ดจอผม gigabyte 8600 GTS 675/2000 / CPU:E6550 / Ram : 2G เดิมๆไม่ได้ oc เข้าเกมไป ปรับ กลางๆหมด พอเล่นไปทำไม ขอบหญ้า ขอบต้นไม้ มันเปนสีขาวอ่า จะเซฟภาพมาให้ดูแต่เซฟแล้ว มันเปนภาพสีดำแทน มีวิธีเซฟภาพที่ไม่ต้องกด Print Screen ป่าวครับ ไดร์เวอร์ ตัว 169.01 ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    ถามหน่อยท่านได้ FPS ประมาณเท่าใหร่ นะ ปรับ MEDIUM นะ ผมยังไม่ได้ลองเล่นเลย อะ
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA หลายๆ เวอร์ชั่นดูครับ
    ใช้โปรแกรม ScreenHunter 4.0 Free นะ (56K ผม UP ไม่ใหว หาใน google นะ)

  3. #3
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ลองเอากล้องถ่ายดู งับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    เด่วจัดโปรแกรมให้

  5. #5
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    เอาปาย
    Last edited by kingza99; 7 Sep 2008 at 17:56:37.

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อัพเดท direxX บ้านหรือยังละ

  7. #7
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    เซฟภาพไม่ขึ้นอ่า งง เกมไรหว่าจะเล่นทีต้องจ่ายเงินซื้อการ์ดจอต้อง เป็นหมื่นๆ เครียด

  8. #8
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    อัพเดท direxX บ้านหรือยังละ
    ตอนลงเกมมันก็อัพเดตให้เลยนี่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MrJim's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ใครเอา vista 32bit ลงแล้วภาพไม่มีปัญหามั้งครับ ผมล่ะงง การ์ดจอผมก็พอเล่นได้น่ะมานเปนไรของมานหว่า
    หรือว่าต้องลงกะ 64bit กลับไปเล่น xp ต่อดีก่ามั้งเนี้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •