overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member LeeKiKwang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2010

    Default เปลี่ยนดีเปล่า

    คือผมได้คอมเก่ามา ใช้cpu celeron 2.0การ์ดจอ Nvidia Geforce fx5500 128mb ดูยูทูปแล้วมันกระตุกไม่ค่อยลื่น ยิ่งเป็น HD นี้ดูไม่ได้เลยขยับเป็นเฟลมๆ(เน็ต8เม็ก) แล้วก็อยากให้เล่นเกมส์ Audition ได้ก็เลยคิดจะเปลี่ยน cpu ผมจะซื้อcpu pt4 3.2 มือสองมาเปลี่ยน จะดีไหมรบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยน่ะคับ (แล้วcpu pt4 3.2 ราคา 650 นี้แพงเปล่าอ่ะ ) แนบสเป็กคอมให้ดูเลยคับ



    cats.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2010

    Default

    เปลี่ยนเน๊ตครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    ถ้ารักจะดู HD จริงๆ บอกตรงๆครับ ยกบอร์ดใหม่

    ส่วนเกมส์ Audition ใช้การ์ดจอออนบอร์ดผมว่าเล่นได้อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนซีพียูก็ได้ครับ แต่ผมว่าเก็บตังยกชุดใหม่จะคุ้มกว่านะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Deliveryz's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010

    Default

    เปลี่ยนยกชุด VGA ออนบอร์ดก็โหดได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member PaiGaLiL's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2010
    Location
    พระราม2 กรุงเทพ

    Default

    ถ้าบอร์ดรุ่นเก่า ออนบอร์ดไม่แรง audition เล่นแล้วหงุดหงิดนะครับ
    เวลาเรากดที่คีบอร์ด แต่แถบมันจะไม่ติดทันที จะเลยไปนิดนึง ทำให้พลาด perfect

  7. #7
    OverclockZone Member nattapong_tiry's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    ปักธงชัย>นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เปลี่ยนซีพียูก็ได้ครับ แต่ผมว่าเก็บตังยกชุดใหม่จะคุ้มกว่านะครับ
    +1 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member LeeKiKwang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2010

    Default Lee Ki Kwang

    ขอบคุณทุกคำตอบเลยน่ะคับ แต่ผมก็ยังส่งสัยว่า

    1.ถ้าเปลี่ยนแต่cpu จะช่วยให้ดูยูทูปหรือเล่นไฟล์พวกvidioได้ลื่นขึ้นเปล่า คือตอนนีืถ้าดูไฟล์ที่มันละเอียด มันจะสะดุดอ่ะ

    2.แล้วcpu pt4 3.2 ไม่รู้ว่าเข้ากันได้กับสเป็กเครื่องผมหรือเปล่า หรือถ้ามากไปก็บอกได้น่ะคับ


    9hjknr-2.jpg(ถึงคอมเก่าเค้าก็อยากอัพน่ะ^^)

  9. #9
    OverclockZone Member boomza1995's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2010
    Location
    Chon bu ri

    Default

    ผม มี Pt4 3.0
    กับ กาดจอ GF 6200 Pci

    ต่อรอง ราคาได้น่ะครับ ถ้าซื้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •