overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2010

    Default ทำไมเปลี่ยนการ์ดจอใหม่แล้วคล็อกCPUไม่ได้

    คือว่าผมใช้บอร์ด gigabyt ga945-ps3 c2d E4700 2.60คลอกเปน3.20 แรมคิงตัน2กิก การดจอ8800gt

    แล้วพอมาวันนี้เปลี่ยนการ์ดจอเปนGTs450
    ทำไมมันคล้อกไม่ได้
    มันให้กลับแต่ค่าตามเดิม
    แต่พอเปลียนการดจอกลับเปน8800 คล้อกได้ปกติ


    งี่ๆๆๆๆๆๆงงป้าด

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ PSU อะไรอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2010

    Default

    RIADMAX 530 อะคับ
    มันเปนที่ไรอ่าๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ GTS450 กลับเข้าไปแล้วแฟลชไบออสของบอร์ดใหม่ ลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    คำถามนี้น่ากลัวมาก ไม่รู้จะตอบอย่างไงเลย จริงๆนะ

    เหมือนเป็นเส้นผมบังภูเขา..., เหมือนนอกหลักการณ์ปกติ..., เหมือนเป็นไปไม่ได้...

    พอเล่าอาการที่เห็นใน BIOS ให้ฟังเพิ่มเติมอีกหน่อยได้ไม๊ครับ เพื่อว่าผมและท่านอื่นๆจะฉุกคิดอะไรขึ้นมาได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2010

    Default