overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default สร้างพาติชั่นที่ฮาดดิสอีกลูกไม่ได้ครับ

    เครียดมากๆครับ เปนฮาดดิสคนละลูกกับลูกที่ลง วินโด้ แล้วใช้โปรแกรม Disk management แบ่งพาติชั่นไดรว์สีเขียว แล้วเปนตามรูปครับ



    แก้ยังไงหรอครับ ผมแบ่งพาติชั่นด้วยการ คลิกขวา เลือก new sample volume แล้วก็เออเร่อดังรูป เซงมากๆครับ แก้ไงบอกทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เหลือตั้ง 146กิ้ก ทำไมมันสร้างพาติชั่นไม่ได้ง่า แงๆๆ หรือต้องเปลี่ยนชื่อไดรว์อื่นๆก่อนอะครับ

  3. #3
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    รีสตารท์ก่อนสิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    มะกี้รีเครื่องแล้วครับ ยังสร้างพาติชั่นไม่ได้อะคับ

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by zaeki123 View Post
    มะกี้รีเครื่องแล้วครับ ยังสร้างพาติชั่นไม่ได้อะคับ
    งงแหะ ตอนผมไปแข่งเป็นแบบนี้รีสตาท์ผมหายครับ เขาให้สร้าง 5 ไดร์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    โอย เครียดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ใครแก้ได้บอกทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    แบ่งเยอะเกินแบ่งซัก 2 ซัก 3 ก็น่าจะนำตัว Free Space ที่มีปัญหานี้มาใช้ได้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ทำไมไม่มีไดร์ D

    ผมมี 2 ลูก 500+500

    ลูกแรกแบ่ง C-D-E-F

    ลูกสอง G-H-I
    Last edited by m10621; 20 Dec 2010 at 21:16:51.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    คือฮาดดิส1ตามรูปผมแบ่งแค่3เองอะครับ ทำไมยังไม่ได้ หรือเปนเพราะฮาดดิสลูก 0 แบ่งมากเกินไป - -

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    ทำไมไม่มีไดร์ D
    มันเกี่ยวด้วยหรอคับ - -

  12. #12
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    Quote Originally Posted by zaeki123 View Post
    มันเกี่ยวด้วยหรอคับ - -
    แก้ไขแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    คือตอนแรกมันมีไดรว์ D คับ แต่ผมลบไปแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ใครแก้เปนบอกทีค้าบๆๆๆๆๆ ว่าผมต้องทำยังไง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    อ่าแก้ได้แล้วคับ ผมดีลีทไดรว์เจ แล้วมันจะรวมเปนไดรว์สีเขียว และดีลีทไดรว์สีเขียว จะรวมกับไอไดรว์ 8เม้กที่เหลือ แล้วสร้าง ปรากฏว่าสร้างได้คร้าบ ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยตอบครับ ^^

  16. #16
    OverclockZone Member hoke46's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    ลองใช้โปรแกรม magic partition แบ่งดูครับ

  17. #17
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    มาดูอีกครั้งก่อนเข้า Sleep


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •