overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member ale10's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default ใช้ window 7 เเล้ว Remote Desktop ช้ามากกกกกกกก ทำไงดีครับ มีวิธีแก้มั้ย

    ใช้ window 7 เเล้ว Remote Desktop ช้ามากกกกกกกก ทำไงดีครับ มีวิธีแก้มั้ย

    ไม่ใช่เชื่อมต่อช้านะครับ เเต่การควบคุมช้ามาก กดอะไรเเต่ละทีกว่าจะทำตามที่สั่งการช้ามากกกกกกก -*-

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Windows 7 ไปควบคุมคนอื่นช้า
    หรือให้คนอื่นมาใช้เครื่องเราแล้วช้าครับ

    ของผมใช้ Windows 7 Enterprise X64 ไปควบคุมเครื่อง Windows Server 2008 ใช้ได้ปกติดี
    แต่ถ้าไปเครื่องที่อยู่ไกลๆ ก็มีช้าบ้าง แต่ไม่ได้ช้าจนอืด
    Last edited by ozeris; 20 Dec 2010 at 22:23:37.

  3. #3
    OverclockZone Member ale10's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    กำ ไม่มีวิธีเเก้เลยเหรอครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    เหมือนกันเลยครับ ผมremote ไป Colo ช้ามาก เข้าwebui ก็อืด ตอนใช้XP ไม่เป็นเลย พอลง 7 64bit เป็นเลย ใครพอรู้วิธีแก้บ้างไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    ใช้โปรแกรมอะไร รีโมทกันหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member smartsoft's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ก็ไม่น่ะครับ ผมก็ใช้ remote desktop ของ windows 7 remote เข้าไปทำงานที่ office ประจำ ก็ปกติดีน่ะครับ ลื่นไหล ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    มา update ครับ ตอนนี้หายแล้ว ลื่นปื้ดๆเลย ของผมน่าจะเกิดจากตัวColo สงสัยเค้าRestartมั้งครับ เดาเอานะ

  8. #8
    OverclockZone Member liver's Avatar
    Join Date
    20 May 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by smartsoft View Post
    ก็ไม่น่ะครับ ผมก็ใช้ remote desktop ของ windows 7 remote เข้าไปทำงานที่ office ประจำ ก็ปกติดีน่ะครับ ลื่นไหล ^ ^
    บอกวิธีใช้ให้หน่อยได้ป่าวครับท่าน ผมใช้ไม่เป้นครับ remote desktop ของ windows 7 รบกวนหนอ่ยครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member sonsiro's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009

    Default

    windows 7 มันมัน function auto tune TCP ต้อง ปิด function นี้ก่อน แล้วจะ หายครับ

    วิธีปิดก็คือ เข้า CMD ใน mode run as administrator

    แล้วพิมพ์
    netsh interface tcp set global autotuninglevel=disabled

    มันจะตั้ง defalt side ที่ส่งค่าเป็น 65536 bytes

    ถ้าจะคือค่าให้ ก็ พิมพ์

    netsh interface tcp set global autotuninglevel=normal

  10. #10
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ไม่ลองใช้ team viewer ดูครับ ของผม WIN7 X64 ใช้ทำแล้วถ้าเน็ตแรงก็เร็ว ล่าสุด เพื่อนให้ลงโปรแกรม บางอย่างอยู่ที่เชียงใหม่ ผมอยู่ กทม. เน็ตวิ่ง 6 เมก ไม่ช้า ไม่อืดครับ

    ปล.ผมว่า อยู่ที่สเปคเครื่อง กับ เน็ตนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •