overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default เอาอีกแล้วคับ ความวัวยังไม่ทันหาย จอฟ้ามาอีกแล้ว

    ช่วยหน่อยเถอะคับ ต้องใช่คอมพิวเตอร์เพื่อทำงาน

    Thanks: ฝากรูป


    Thanks: ฝากรูป
    Last edited by jazzculbit; 20 Dec 2010 at 23:00:57.

  2. #2
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    ผมต้องทำไงละคับปวดตับมาก

  3. #3
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    ลงวินโด้ใหม่แล้วก็ไม่หายด้วยอะคับ

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    รูปไม่เห็นขึ้นเลยครับ

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เอาเว็ปนี้ฝากรูปครับ http://upic.me/

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    โค๊ด 8E ดูแรมหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    รูปไม่เห็นขึ้นเลยครับ



  8. #8
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    ดันๆหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member interior's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    ซ.พระยาสุเรนทร์19

    Default

    ลองเอาวินโดว์แผ่นอื่นมาลงน่าจะหายนะครับ

  10. #10
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ลง Os ใหม่เลยเหมือนมีไวรัสในนั้นใช่ไหมไม่แน่ใจครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    บอกรายระเอียดเครื่องท่านมาด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการวิเคราะห์ปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทำเเบบวิธีบ้าน ๆ ก่อน
    เอาเเรมออกมาขัดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    พีซีหรือโน๊ตบูค โค๊ด 8e ผมเจอในโนตบูคนะ คือว่ามันไม่ยอมให้ลงวิน xp(รุ่นใหม่ๆ) ต้องลงwin 7 แทนถึงลงได้ ถ้าจะลงxp ต้องมีแผ่นโมสำหรับลงโดยเฉพาะ ค่อนข้างยุ่งยากหน่อย

  14. #14
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ทำเเบบวิธีบ้าน ๆ ก่อน
    เอาเเรมออกมาขัดครับ
    ตามนั้น
    -ถ้ามีแรมหลายตัวลองใส่แค่ตัวเดียวก่อนครับ แล้วลง windows เลยถ้าไม่ผ่านอีกค่อยเอาตัวที่เหลือมาสลับ
    ็-HDD ถอดที่ไม่ได้ใช้ออก เหลือแค่ตัวที่ต้องการลง windows ไว้ก่อนพอ
    -ลองเปลี่ยนแผ่นที่ใช้ install
    เท่าที่นึกออกนะครับ ขอให้โชคดี

  15. #15
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    เครื่องนี่้เป็น PC คับ เป็น pentiun D ผมไม่ได้ไรมากเห็นมัน ช้าๆ ผม เลย กดแลม ใส่ไป 4G 1G*2 2G*1 แล้วก็หาการ์ดจอ มาใหม่คือ 9800 GT 1GB DDR2 ก็แรกๆก็ใช่ได้ไม่มีปัญหา หลังๆก็เป็นจอฟ้าอย่างที่เห็น

  16. #16
    OverclockZone Member jazzculbit's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    ตอนนี้อยากได้คอมใหม่ซักตัว คับแบบประกอบ อยากได้ ซัก I5 ก็พอ การ์ดจอ ขอ ATI ตัวแรงๆขอหมื่นต้นๆมีตัวไหนมั้งคับ แล้ว บอร์ดมีตัวไหนแนะนำไหมคับ และตัว จ่ายไฟตัวไหนดีมั้งคับ
    รวบกวน ใครว่างๆช่วยแนะนำ แล้วทำเป็น ริส มาจะเป็นพระคุณอย่างมาก

  17. #17
    OverclockZone Member kittisak11's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    ประชาอุทิศ ทุ่งครุ จ๊ะ

    Default

    มีเเผ่นวินโดว์เเผ่นอื่นนอกจากตัวที่เคยลงไหมครับ ลองหลายๆเเผ่น เผื่อมันจะเป็นตัววินโดว์เเผ่นเดิมที่คุณลง- -*

  18. #18
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    Quote Originally Posted by jazzculbit View Post
    ตอนนี้อยากได้คอมใหม่ซักตัว คับแบบประกอบ อยากได้ ซัก I5 ก็พอ การ์ดจอ ขอ ATI ตัวแรงๆขอหมื่นต้นๆมีตัวไหนมั้งคับ แล้ว บอร์ดมีตัวไหนแนะนำไหมคับ และตัว จ่ายไฟตัวไหนดีมั้งคับ
    รวบกวน ใครว่างๆช่วยแนะนำ แล้วทำเป็น ริส มาจะเป็นพระคุณอย่างมาก
    แวะไปดูห้องจัดเสปกก็ได้ครับ ถ้าคิดจะซื้อใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •