overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default PSU ทำงานแต่ไฟหน้าเคส ไม่ติด บูตไม่ขึ้น

    คือเล่นคอมอยู่ดีๆ เครื่องก็ดับไปดื้อๆเลยครับ แล้วพอเปิดอีกที boot ไม่ขึ้นเลย ไฟหน้าเคสก็ไม่ติด แต่ Power supply ทำงาน พัดลมหมุน hdd ทำงาน งงมากครับ ไม่เคยเจอ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร

    spec เครื่อง
    AMD Athlon 64 x2 3800
    asus a8n sli deluxe
    galaxy 7900gs
    ddr400 3 gb
    hdd wd 640 gb
    icute titanium pro 750w

    ช่วยทีครับ มีคอมเครื่องเดียวต้องใช้ทำงานด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member designswee's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2010
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    มี PSU สำรองรึเปล่าครับ ถ้ามีลองดู

    น่าจะเป็นที่ PSU นะครับแบบนี้

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MB หรือ VGA ไป แล้วมั้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Luxury_CV's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2010
    Location
    Anาl7 ๏ IiาT@!_

    Default

    Mobo

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    มาดู

  6. #6
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    เดี๋ยวจะลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sitsan's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009

    Default

    ผมก้อมีปัญหาเดียวกันนี้เหมือนกัน ก่อนย้ายห้องก้อดีอยู่ เมื่อวานย้ายห้อง มาถึงที่อยู่ใหม่ คอมเปิดไม่ติดอาการเดียวกัน แต่ผมใช้ PSU Powerax ครับ

    ไม่ทราบว่า เครื่องปกติหรือยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •